Bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà

Bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà

Thùng carton là loại vật liệu quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu. Chúng chủ yếu được ứng dụng trong ngành công nghiệp đóng gói hàng hóa lưu kho hay vận chuyển. Vậy có nên mua thùng giấy carton cũ không? Thùng đã cũ có còn sử dụng được không? Đâu là địa chỉ bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà uy tín? Hãy cùng Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn tìm kiếm trong bài viết này nhé!

Các loại thùng carton giấy phổ biến trên thị trường hiện nay

Bán thùng carton cũ
Bán thùng carton cũ

Hiện nay trên thị trường có các loại thùng giấy carton thường sử dụng là:

Thùng carton 3 lớp

Thùng đóng gói sản phẩm 3 lớp là loại hộp được thiết kế với 2 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy sóng ở giữa. Với kết cấu 1 lớp giấy mặt đến 1 lớp giấy sóng và 1 lớp giấy đáy. Các lớp sóng thùng sẽ được đặt tên cho thùng như:

  • Thùng carton sóng A: Có độ cao sóng giấy khoảng 4 – 4.9mm với 33 bước sóng, thùng giấy có khả năng chịu được lực phân tán tốt và so với các loại sóng khác thì thùng carton sóng A được công nhân có khả năng chịu được lực tốt nhất.
  • Thùng carton sóng B: Có độ cao sóng giấy khoảng 2.2 – 3mm với khoảng 47 bước, thùng carton sóng B chịu được lực xuyên thủng cao, được ứng dụng với những thùng yêu cầu kết cấu cao trong sản xuất.
  • Thùng carton sóng C: Có độ cao sóng giấy khoảng 3.2 – 4mm với khoảng 39 bước sóng, đây là sự kết hợp ưu điểm của sóng A và sóng giấy B khi đưa chúng vào ứng dụng như chịu lực phân tán tốt, chịu được lực xuyên thủng và có thể chồng lên nhau mà không lo bị méo mó.
  • Thùng carton sóng E: Có độ cao sóng giấy khoảng 1 – 1.8mm với khoảng 30cm giấy, là loại sóng mỏng nhất trong các loại, không có độ đàn hồi tốt và được sử dụng làm thùng giấy carton giá rẻ. Khách hàng thường chọn mua hộp carton đóng hàng sóng E để tiết kiệm chi phí.

Thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp được thiết kế với 3 lớp giấy phẳng và 2 lớp giấy sóng xen kẽ, trong đó lớp giấy phẳng ở giữa không cần yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, nhưng 2 lớp giấy ở ngoài bìa thì ngược lại. Nếu được sử dụng để đựng thực phẩm, lớp giấy bên trong cần đảm bảo sử dụng loại giấy tốt, đạt tiêu chuẩn đựng thực phẩm.

Mặc dù chi phí sản xuất của loại hộp carton 5 lớp cao hơn so với thùng 3 lớp, nhưng lại có độ cứng cáp tốt hơn, do đó được công nhận là loại hộp carton có độ bền cao. Thùng carton 5 lớp thường được sử dụng để đựng hàng hóa nặng, trung bình từ 20 – 25kg.

Loại thùng carton sóng BC là ứng dụng thường thấy nhất, được sản xuất bằng cách kết hợp 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C. Loại thùng này có độ chắc chắn và độ cứng tốt, chống đâm thủng và bảo vệ tốt hàng hóa bên trong. Ngoài ra, còn có loại sóng AC, AB, BE.

Thùng carton 7 lớp

Đây không phải là loại thùng carton giá rẻ. Nó được cấu tạo bởi 7 lớp giấy carton, bao gồm 3 lớp sóng và 4 lớp giấy phẳng. Thùng có độ cứng tuyệt vời, giúp bảo vệ tốt hàng hóa bên trong. Tuy nhiên, vì có nhiều lớp giấy nên nếu quá trình sản xuất không cẩn thận, sẽ làm tăng trọng lượng thùng và từ đó tăng chi phí vận chuyển. Chi phí sản xuất hộp giấy carton 7 lớp khá đắt nên thường không có sẵn tại các xưởng thùng carton giá rẻ TPHCM. Đa số khách hàng có nhu cầu cần phải đặt sản xuất riêng với giới hạn số lượng tối thiểu.

Thông thường, thùng 7 lớp chỉ dùng trong hàng gốm sứ, nội thất hay máy móc xuất khẩu.

Có nên mua thùng carton cũ hay không?

Có khá nhiều khách hàng khá hoang mang không biết có nên chọn mua thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà và liệu loại hộp này có đảm bảo cũng như bảo vệ hàng hóa tốt hay không?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thùng carton cũ với độ mới từ 85% trở lên và chất lượng vẫn đảm bảo tương đối tốt. Tùy thuộc vào ngành hàng và sản phẩm, bạn có thể chọn sử dụng thùng carton cũ để giảm chi phí vận chuyển, đặc biệt là đối với hàng hóa nhẹ.

Tuy nhiên, nếu sản phẩm của bạn có kích thước lớn hoặc trọng lượng nặng, cần được bảo vệ khỏi tác động và va chạm thì tốt hơn nên sử dụng thùng carton mới với độ dày phù hợp. Hoặc bạn phải kiểm tra kỹ thùng carton. Và nên chọn những loại thùng còn mới 95-98%.

Bạn cũng có thể sử dụng thùng carton cũ để bọc góc đồ nội thất, đây là một cách tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Địa chỉ bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà uy tín?

Bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà
Bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là đơn vị chuyên bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà uy tín, bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại hộp carton mới với nhiều kích cỡ khác nhau. 

Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng thùng carton, đảm bảo chúng còn tốt, không rách không lỗi trước khi giao đến khách hàng.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn cam kết cung cấp các sản phẩm được sản xuất từ nguyên vật liệu tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo công dụng bảo vệ hàng hóa cũng như độ an toàn khi đóng gói thực phẩm. 

Khách hàng quan tâm đến nơi bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn