Các kích thước thùng carton thường dùng nhất

Các kích thước thùng carton đóng hàng

Hiện nay, khi xã hội phát triển, nhu cầu mua sắm của người dân cũng lớn hơn, việc lưu thông hàng hóa sẽ nhiều hơn. Vì vậy, để đáp ứng tốt nhu cầu đóng gói và bảo quản hàng hóa, Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn cung cấp đến khách hàng các kích thước thùng carton khác nhau để phù hợp với mặt hàng của bạn.

Cấu tạo của thùng carton giấy

Cách tính kích thước thùng carton
Cách tính kích thước thùng carton

Thùng carton giấy bao gồm hai phần chính: phần bên ngoài bao gồm hai mặt giấy quyết định đến tính thẩm mỹ của thùng carton. Bề mặt ngoài thường được thiết kế để tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng. Phần bên trong là lõi giấy quyết định đến độ cứng và độ dày của thùng. Lõi thường bao gồm các lớp sóng uốn lượn (sóng A, sóng B, sóng C và sóng E), được kết hợp với một lớp giấy phẳng để cố định.

Cấu trúc của thùng carton giá rẻ ở Bình Dương còn được tính bằng các kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao, thường được đo bằng đơn vị cm. Trong đó, chiều dài là a, chiều rộng là b và chiều cao là c. Để tính diện tích thùng và các thông số khác, bạn cần có các thông số này.

Thiết kế thùng giấy

In ấn thùng carton: Vỏ thùng giấy có thể dễ dàng in ấn để tạo ra những ấn phẩm sáng tạo, quảng cáo và truyền thông cho công ty, sản phẩm tốt hơn. Một số công nghệ phổ biến được ứng dụng hiện nay là: in offset, in flexo, in kỹ thuật số và in lụa thùng carton. Tùy vào chi phí, số lượng cũng như chất lượng in ấn mong muốn mà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn sao cho phù hợp.

Thiết kế chống thấm thùng để tăng độ cứng cáp giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn.
Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao như: Cán mờ, phủ bóng, cán màng PE,… với chi phí gia tăng tùy loại.
Thiết kế đi kèm với phụ kiện: Một số loại hộp carton đựng hàng cao cấp, quà tặng, sẽ được thiết kế kèm các khay bế để cố định hàng hóa ở trong, lót thêm chất liệu khác để tăng tính trang trọng khi làm quà tặng.

Kích thước thùng carton đạt chuẩn được sử dụng phổ biến

Kích thước thùng carton đạt chuẩn được sử dụng phổ biến và chúng vẫn có những kích thước tiêu chuẩn chung. Mỗi sản phẩm sẽ có kích thước khác nhau, do đó, thùng carton đựng hàng hóa cũng sẽ khác biệt tùy theo kích thước của sản phẩm. Tuy nhiên, nhà sản xuất sẽ sử dụng kích thước lớp phủ chung của tất cả các thùng carton để thiết kế và sản xuất.

Đối với mỗi sản phẩm hộp carton được sản xuất tại xưởng, chúng sẽ có các đặc điểm giống nhau thể hiện ở kích thước tiêu chuẩn. Kích thước thùng carton cần thiết để biết gồm 3 chiều: chiều dài, chiều rộng và chiều cao (độ sâu). Chiều dài là kích thước của mặt bên dài hơn của hộp carton, chiều rộng bằng kích thước của mặt ngắn hơn của thùng carton giấy, và chiều cao – độ sâu là kích thước của cạnh vuông, nó vuông góc với cạnh của chiều dài và chiều rộng.

Kích thước thùng thường sử dụng
Có nhiều loại thùng carton với kích thước cũng như cách sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, có 3 loại kích thước thùng carton được sử dụng là:
Kích thước 1: Sử dụng để đóng gói hàng hóa hoặc tài liệu như giấy khổ A4, kích thước của thùng carton nhỏ thường được dùng là 30 x 20 x 30cm.
Kích thước 2: Có nhiều cửa hàng hoặc công ty bán hàng online như kinh doanh quần áo, giày dép, đồ dùng,… Vì vậy họ có thể chọn sử dụng loại kích thước 50 x 30 x 40cm.
Kích thước 3: Kích thước thùng carton đi máy bay được chỉ định bởi các hãng hàng không khác nhau. Tuy nhiên, kích thước của thùng giấy carton được các hãng sử dụng là: Hàng nhẹ 60 x 40 x 40cm, loại hàng nặng là 50 x 40 x 40cm với trọng lượng từ 20 – 30kg. Và những kích thước này cũng có thể lớn hơn thế.

Các kích thước thùng carton để bạn tham khảo

Các kích thước thùng carton
Các kích thước thùng carton

Dưới đây là các kích thước thùng carton (chiều dài x chiều rộng x chiều cao) mà bạn có thể tham khảo lựa chọn:

Kích thước thùng carton nhỏ

15 x 10 x 5 cm
10 x 10 x 8 cm
13 x 7 x 8 cm
16 x 7 x 9 cm
15 x 12 x 10 cm

Kích thước thùng giấy carton trung bình

30 x 25 x 16 cm
18 x 12 x 18 cm
20 x 15 x 20 cm
35 x 20 x 20 cm
30 x 20 x 25 cm

33 x 32 x 35 cm

Kích thước thùng giấy lớn

45 x 40 x 35 cm
55 x 40 x 45 cm
60 x 40 x 40 cm
70 x 38 x 40 cm

Địa chỉ sản xuất thùng, hộp carton nhiều kích thước chất lượng?

Các kích thước thùng carton đóng hàng
Các kích thước thùng carton đóng hàng

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn sản xuất thùng carton nhiều loại kích thước chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các kích thước thùng carton được sản xuất tại xưởng bao gồm đầy đủ các kích thước tiêu chuẩn cũng như các kích thước đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và đội ngũ nhân viên lành nghề, xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là địa chỉ sản xuất các kích thước thùng carton đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn bán thùng carton cũ giá rẻ giao tận nhà đảm bảo chất lượng và giá rẻ. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ vui lòng liên hệ ngay với Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn