Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

Việc sản xuất hộp giấy carton là một ngành công nghiệp ngày càng phát triển và vô cùng quan trọng. Hộp giấy carton được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói sản phẩm và vận chuyển hàng hóa. Hiện nay, nhu cầu sản xuất hộp giấy theo yêu cầu đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với các công ty sản xuất, cửa hàng bán lẻ và các chủ tiệm kinh doanh online. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ngành sản xuất hộp giấy carton trong bài viết dưới đây.

Các ưu điểm của sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

sản xuất hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít
sản xuất hộp giấy theo yêu cầu số lượng ít

Dịch vụ sản xuất hộp giấy theo yêu cầu cung cấp giải pháp đóng gói chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và cá nhân bán lẻ, giúp bảo đảm an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển sản phẩm.

Hộp giấy carton là một loại bao bì phổ biến được sử dụng rộng rãi để đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, nhưng không phải ai cũng có thể tìm được hộp giấy có sẵn với kích thước hoặc kiểu dáng phù hợp để đóng gói sản phẩm một cách chính xác và đảm bảo an toàn. Do đó, các xưởng sản xuất hộp giấy tại TpHCM cung cấp dịch vụ sản xuất hộp giấy theo yêu cầu để giúp khách hàng có thể chọn lựa kích thước và loại thùng giấy thích hợp nhất giúp cho quá trình đóng gói sản phẩm của mình tối ưu nhất.

Nhờ việc sản xuất hộp giấy theo yêu cầu, khách hàng được chọn kiểu dáng hộp, thiết kế thông tin cần in ấn lên hộp và chọn kích thước hộp carton sao cho phù hợp với sản phẩm cần đóng gói. Các công ty sản xuất hộp giấy TpHCM sẽ đưa ra lời khuyên về cách đóng gói hàng hóa sao cho an toàn và tiện lợi. Sau đó, họ sẽ sử dụng các loại máy móc làm hộp carton theo đúng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói một cách vừa vặn và chắc chắn.

Do đó ta thấy, sản xuất hộp carton theo yêu cầu là một dịch vụ hữu ích cho các doanh nghiệp và cá nhân cần đóng gói sản phẩm. Việc sử dụng dịch vụ này giúp khách hàng đảm bảo sự an toàn và làm nổi bật cho sản phẩm của mình.

Các loại hộp giấy carton thường dùng

Hộp giấy 5 lớp

Là hộp được làm từ 5 lớp giấy carton dán chặt vào nhau, gồm có 2 lớp sóng uốn lượn, 2 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy phẳng giữa 2 lớp sóng.

Thùng carton 5 lớp có độ dày từ 5 đến 8 mm, được làm từ giấy sản xuất trong nước hoặc giấy nhập khẩu Đài Loan hay Thái Lan. Nhờ vào khả năng chịu lực nén tốt hơn, bảo vệ sản phẩm tốt hơn, hộp giấy 5 lớp đựng được hàng hóa tương đối nặng như thiết bị máy móc, hàng thủy tinh sành sứ dễ vỡ, hàng hóa để xuất khẩu, …

Hộp giấy 3 lớp

Là hộp được làm từ 3 lớp giấy carton dán chặt vào nhau, gồm có  1 lớp sóng hình sin, 1 lớp giấy mặt ngoài và 1 lớp giấy mặt trong.

Giấy carton 3 lớp độ dày khoảng 1 – 5mm. Thùng carton 3 lớp được sử dụng để đóng gói các loại hàng hóa nhẹ như: thời trang quần áo, phụ kiện máy tính điện tử, các loại hàng thực phẩm, phụ kiện thời trang giày dép túi xách …

Khi làm hộp giấy carton 3 lớp, khách hàng có thể chọn kiểu hộp như là: hộp đáy chéo nắp cài, hộp có quai xách, hộp nắp âm dương,… tùy thuộc vào sản phẩm cần đóng gói của mình.

Lựa chọn Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

Sản xuất hộp giấy theo yêu cầu
Xưởng sản xuất hộp giấy theo yêu cầu

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là công ty sản xuất hộp giấy theo yêu cầu chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TP.HCM.

Chúng tôi trang bị các máy móc thiết bị hiện đại, có các công nhân tay nghề cao đảm bảo sản xuất đúng theo yêu cầu, dù khách hàng kỹ tính đến mấy cũng sẽ vô cùng hài lòng.

Chúng tôi cung cấp các loại hộp giấy carton 3 lớp và 5 lớp chất lượng tốt, luôn đạt tiêu chuẩn, thiết kế đẹp mắt và giá cả phải chăng. Loại giấy được Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn lựa chọn sản xuất hộp carton đều là giấy có độ cứng và độ dai cao, giúp thùng bền chắc, có thể sử dụng tốt trong thời gian dài, kể cả khi tái sử dụng.

Liên hệ ngay thungcartonle.com để được tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn