Làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít

Làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít

Để đáp ứng yêu cầu về kích thước và chất liệu hộp carton của từng sản phẩm và lĩnh vực khác nhau, các công ty sẽ có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp hộp carton có thể sản xuất theo yêu cầu và số lượng ít. Việc chọn một đơn vị sản xuất hộp carton chất lượng sẽ giúp tạo ấn tượng tốt và thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng.

Vì vậy, Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là một đơn vị chuyên nhận làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít, đáp ứng tốt nhu cầu của các công ty với chất lượng sản phẩm đảm bảo và giá cả hợp lý. Qua bài viết này, các công ty có thể tìm hiểu thêm về Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để sản xuất hộp carton chất lượng.

Hộp carton số lượng ít là gì?

Làm thùng carton theo yêu cầu
Làm thùng carton theo yêu cầu

Hộp carton số lượng ít là loại hộp giấy carton được sản xuất với số lượng nhỏ, phù hợp với các đơn hàng có số lượng hàng hóa ít hoặc với các công ty vừa mới khởi nghiệp cần đóng gói sản phẩm với số lượng nhỏ để thử nghiệm thị trường. Hộp carton này có chức năng bảo vệ hàng hóa tránh những va đập trong khi vận chuyển, đồng thời được thiết kế và in ấn logo thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp để tạo ấn tượng và quảng bá thương hiệu cho sản phẩm của công ty.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn chúng tôi là xưởng làm thùng carton nhận sản xuất cho khách hàng cần làm số lượng ít. Mặc dù các công đoạn sản xuất ra thùng carton khá phức tạp, nhưng chúng tôi vẫn có thể sắp xếp hỗ trợ cung cấp thùng cho khách hàng theo số lượng khách hàng cần, số lượng bao nhiêu cũng được.

Các kiểu hộp giấy carton 

Hộp giấy carton được phân chia chủ yếu thành 3 loại chính tùy vào mục đích sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng. Ba kiểu là hộp giấy 3 lớp, thùng carton 5 lớp TPHCM, hộp carton 7 lớp.

  • Hộp giấy carton 3 lớp: Gồm 2 lớp giấy mặt và 1 lớp sóng. Loại hộp này được sản xuất chuyên sử dụng cho các loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng nhỏ gọn. 
  • Hộp giấy carton 5 lớp: Gồm 3 lớp giấy mặt và 2 lớp sóng. Loại hộp carton 5 lớp này phù hợp với những loại hàng hóa lớn như máy móc, nội thất,… có trọng lượng và khối lượng lớn.
  • Hộp giấy carton 7 lớp: Đặc điểm cấu tạo của hộp giấy 7 lớp gồm 2 lớp ngoài và 5 lớp trong. Loại thùng carton này có khả năng chịu lực từ hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn nhất, chủ yếu là những ngành hàng xuất khẩu như nội thất gỗ, đồ gốm sứ. Tuy nhiên thùng carton 7 lớp có giá thành tương đối cao.

Vai trò của hộp carton làm theo yêu cầu số lượng ít 

Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy vai trò quan trọng của bao bì giấy, đặc biệt là hộp carton, trong việc tạo ấn tượng và quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Theo các nghiên cứu này, hơn 80% người tiêu dùng thường chọn mua các sản phẩm được đặt trong hộp giấy có thiết kế đẹp và ấn tượng. Họ cho rằng những sản phẩm được đóng gói bằng bao bì giấy thường có chất lượng cao hơn.

Vì vậy, các doanh nghiệp đang ngày càng chú trọng đầu tư làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít để tạo ra những hộp giấy thiết kế đẹp mắt và phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Quy trình làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít tại Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu giấy

Ở bước đầu tiên này, nhân viên tại thungcartonle.com sẽ hỗ trợ tư vấn đến khách hàng tầm quan trọng của nguyên liệu giấy ảnh hưởng ra sao đến chất lượng sản phẩm và những thắc mắc khác về dịch vụ:

  • Định lượng riêng của giấy là bao nhiêu? Định lượng càng cao thì chất lượng giấy và độ cứng cũng càng cao.
  • Nên lựa chọn loại giấy carton có bao nhiêu lớp để làm thùng?
  • Các lớp giấy được liên kết bởi các loại giấy sóng nào, sóng A, B, C, E? Màu sắc mặt ngoài và độ bóng láng của giấy ra sao?

Bước 2: Chọn quy cách

Tùy thuộc vào nhu cầu và lĩnh vực của sản phẩm mà sẽ có các hình thức, quy cách làm các loại hộp khác nhau. Phổ biến nhất mà chúng ta thường gặp sẽ là các kiểu: hộp carton nắp chồm, hộp âm dương, thùng carton nắp thường, hộp carton trắng nắp gài,… Đối với mỗi dạng hộp như vậy sẽ có cách thức sản xuất và thông số thay đổi khác nhau.

Kích thước của hộp sẽ phản ánh chính sản phẩm mà nó chứa đựng. Nhờ hệ thống máy móc hiện đại mà Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về bao bì cho các sản phẩm có kích cỡ đa dạng.

Bước 3: Cắt giấy

Khi có đủ thông số kỹ thuật và kích thước sản phẩm được yêu cầu, giấy sẽ được đưa vào giai đoạn cắt xén. Công đoạn này đòi hỏi độ chính xác và kinh nghiệm của người thợ chạy máy để điều chỉnh lưỡi cắt của máy chạp giấy.

Công đoạn này có thể dùng máy xả chạp tự động hoặc bán tự động.

Bước 4: In ấn

Khi thùng carton đã đạt chuẩn kích thước sẽ được mang đi in hộp carton số lượng ít (logo, tên thương hiệu, slogan, thông tin sản phẩm). Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của các chi tiết và thông số in ấn mà chúng tôi sẽ thay đổi phương thức in lụa thủ công hoặc dùng máy in để đạt hiệu quả tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trường hợp không cần in thông tin lên thùng, bước này sẽ được bỏ qua, và chi phí sản xuất cũng có rẻ hơn một ít.

Bước 5: Đóng ghim và dán keo

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện sản phẩm. Hộp giấy sẽ được kết dính hai đầu bằng keo sữa dán giấy hoặc đóng ghim thông qua máy tự động hoặc máy đóng bán tự động, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Trước khi đóng gói và giao hàng, sản phẩm sẽ được kiểm tra lại cẩn thận về số lượng và chất lượng.

Đối với cả sản xuất hộp carton theo yêu cầu số lượng ít hay cung cấp thùng carton số lượng lớn, quy trình trên là bước cuối cùng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít tại Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn

Làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít
Làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít

Trên đây là quy trình làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít tại Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn. Chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp nên đảm bảo khách hàng hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến giá thành của thùng giấy.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ đặt hộp carton theo yêu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn