Đặt hộp carton theo yêu cầu ở đâu làm nhanh

Đặt hộp carton theo yêu cầu

Hiện nay, hộp carton có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo quản, cất giữ và vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Vậy có những lưu ý nào cần quan tâm khi đặt hộp carton theo yêu cầu? Hãy cùng thungcartonle.com tìm hiểu chi tiết cụ thể trong bài viết này nhé!

Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy carton

Hộp giấy carton có những ưu điểm cụ thể như sau:

  1. Chi phí sản xuất thấp.
  2. Trọng lượng nhẹ và độ bền cao.
  3. Có thể sử dụng công nghệ in Flexo và Offset để tạo ra màu sắc đa dạng.
  4. Có nhiều kiểu lắp ráp định hình khác nhau, bao gồm dán hoặc ghim.
  5. Thiết kế gọn nhẹ, có thể gấp lại và dễ dàng lưu trữ trong mô hình phẳng.
  6. Có khả năng chống thấm tốt với khả năng bảo vệ tốt các sản phẩm thực phẩm bên trong.
  7. Dễ dàng xử lý và có thể tái sử dụng sau khi sử dụng.
  8. Chất liệu dễ dàng phân hủy sinh học và thân thiện với môi trường.

Những lưu ý cần quan tâm khi đặt hộp carton theo yêu cầu

Hộp giấy carton bán lẻ HCM
Hộp giấy carton bán lẻ HCM

Để có thể đặt hộp carton theo yêu cầu, bạn cần quan tâm đến những lưu ý quan trọng sau đây:

Chú ý đến đặc tính khi đặt làm hộp giấy

Một trong những vấn đề quan trọng cần đặt lên hàng đầu khi đặt làm hộp carton theo yêu cầu là cần quan tâm đến đặc tính và đặc điểm của sản phẩm. Những đặc tính và đặc điểm của hộp giấy carton gồm có: chất liệu, độ dày, kiểu dáng,…

Chất liệu là một đặc điểm vô cùng thiết yếu khi làm hộp giấy theo yêu cầu TPHCM. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại giấy với những đặc tính khác nhau, để có thể lựa chọn loại giấy phù hợp với việc đóng gói và bảo quản hàng hóa đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn.

Đối với những hàng hóa là mặt hàng chất liệu dễ vỡ như: gốm, sứ, thủy tinh,… thì cần đặt làm hộp carton 5 lớp độ dày khoảng 0.7m để bảo vệ, giảm sự xung chấn và lực va đập đến hàng hóa. Đối với những mặt hàng quý, cần chèn thêm lớp xốp, vải mềm, giấy cuộn carton 2 lớp, … để có thể bảo vệ sản phẩm.

Những sản phẩm, hàng hóa có kích thước cồng kềnh và khối lượng lớn thì nên lựa chọn loại thùng 7 lớp có độ dày khoảng 0.99m để tránh bị rách hỏng thùng như đồ điện tử, trái cây, hoa quả,… Tuy nhiên, đối với những món hàng nhẹ, cứng và khó bị biến dạng như đồ điện gia dụng thì hộp carton 3 lớp với độ dày khoảng 0.3m.

Quan tâm đến loại sóng giấy khi đặt thùng carton

Để chọn thông số sóng phù hợp, cần hiểu các loại sóng cơ bản được sắp xếp theo thứ tự chữ cái A, B, C, E.

Sóng A có tính đàn hồi tốt, ít bị méo và lún.

Sóng B có đặc tính chống lực va đập, chống xuyên thủng và cắt. Sóng C kết hợp tác dụng của cả sóng A và sóng B.

Loại sóng E có khả năng chịu lực nén, chống xuyên thủng cứng cáp nhưng không có tính đàn hồi như sóng A (thường được sử dụng để làm hộp đựng mỹ phẩm và thực phẩm).

Bên cạnh đó, cần chú ý đến gam màu chủ đạo để đồng bộ với màu của thương hiệu và sản phẩm, giúp tăng khả năng quảng bá và truyền thông.

Xác định chiều cao, độ rộng và chiều dài 

Trước khi xác định kích thước hộp phù hợp, bạn cần tính toán chiều cao, độ rộng và chiều dài chính xác của hàng hóa, sản phẩm cộng thêm độ dày của hộp là 0.5mm. Bên cạnh đó, cũng nên đặt tăng mỗi chiều cao, rộng và dài từ 1 – 1.5cm để tạo nên khoảng cách khi chèn thêm mút, xốp hoặc bọc mang co.

Kích thước bên ngoài của hộp carton thường do nhà sản xuất làm theo tiêu chuẩn mặc định. Khi đặt hộp carton theo yêu cầu bạn cần xác định rõ là kích thước bên ngoài hay bên trong với xưởng sản xuất hộp giấy tại TPHCM để có thể tích hộp phù hợp với sản phẩm.

Trọng lượng riêng của từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói

Để đóng gói sản phẩm vào hộp carton phù hợp, cần xác định trọng lượng riêng của sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói, cộng với phần dung sai để lựa chọn kích thước hộp thích hợp.

Đối với sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn, cần sử dụng hộp giấy từ 5 lớp trở lên để đảm bảo độ bền, chắc chắn và tránh bị hỏng, rách trong quá trình vận chuyển. Trong khi đó, với sản phẩm có tổng trọng lượng nhẹ, có thể sử dụng hộp giấy 3 lớp để vận chuyển một cách tốt nhất và giảm bớt chi phí.

Kiểu dáng hộp carton phải phù hợp với sản phẩm

Cuối cùng là bạn cần lưu ý về sự phù hợp của kiểu dáng hộp đến sản phẩm, hàng hóa. Trên thị trường hiện có 4 loại là: hộp giấy âm dương, hộp bế lỗ, hộp nắp gài và hộp nắp toàn phần. Bên cạnh đó, dựa vào kiểu dáng của những loại thùng cơ bản, nhà sản xuất có thể biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau như hộp mở hông, thùng A1, hộp carton nắp chồm,…

Địa chỉ đặt hộp carton theo yêu cầu uy tín và giá rẻ?

Đặt hộp carton theo yêu cầu
Đặt hộp carton theo yêu cầu

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là đơn vị chuyên nhận đặt hộp carton theo yêu cầu uy tín và giá rẻ hàng đầu hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giải pháp cải thiện hiệu quả chi phí đóng gói, vận chuyển. Đặc biệt, Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn luôn bảo vệ lợi ích và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

“Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn” là địa chỉ được đánh giá uy tín và cung cấp hộp carton theo yêu cầu với giá rẻ. Khách hàng có thể đặt sản phẩm với nhiều kích thước, kiểu dáng và chất liệu khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đội ngũ nhân viên của xưởng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng từ việc tư vấn, thiết kế, sản xuất đến giao hàng đúng thời gian.

Nhấc máy liên hệ ngay với thungcartonle.com chúng tôi để được hỗ trợ báo giá đặt làm hộp giấy chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn