Mua thùng carton ở đâu TpHCM

Làm thùng carton theo yêu cầu

Hiện nay, tại khu vực Tp.HCM, nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa cho các cửa hàng kinh doanh online và dịch vụ ship Cod đang phát triển mạnh mẽ. Đây là một khu vực tập trung nhiều hoạt động kinh doanh đa dạng. Trong việc chuyển nhà hoặc văn phòng, đóng gói sản phẩm và phục vụ vận chuyển giao nhận, thùng giấy carton đã trở thành loại bao bì giấy tiện dụng không thể thiếu. Liên hệ Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để biết mua thùng carton ở đâu TpHCM giá rẻ chất lượng tốt.

Thùng giấy carton là gì?

Thùng giấy carton là một loại thùng đóng gói được làm từ giấy carton, thường được sử dụng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Thùng carton có thể được tái sử dụng hoặc sản xuất mới, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Thùng giấy carton có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với các nhu cầu đóng gói khác nhau. Việc sản xuất thùng carton cũng khá đơn giản với nguyên liệu chính là giấy, điều này giúp giảm chi phí sản xuất và làm cho thùng carton trở thành lựa chọn phổ biến trong việc đóng gói hàng hóa.

Thùng giấy carton có thể có từ 3 lớp đến 5 lớp, tùy thuộc vào trọng lượng và tính chất của hàng hóa cần đóng gói. Thùng carton 3 lớp thường được sử dụng để đựng những đồ nhẹ và vận chuyển trong khoảng cách gần, trong khi thùng carton 5 lớp thích hợp cho việc đóng gói hàng hóa nặng và cả hàng hóa xuất khẩu.

Mua thùng carton cũ và thùng thanh lý để tiết kiệm chi phí

Mua bán thùng giấy carton cũ
Mua bán thùng carton cũ

Mua thùng carton cũ và thùng carton thanh lý là một cách thông minh để tiết kiệm chi phí và đóng góp vào bảo vệ môi trường. Thùng carton thanh lý là những thùng giấy mới chưa sử dụng, nhưng do sản xuất vượt quá số lượng khách hàng đặt hàng hoặc có những lỗi nhỏ như không đạt đúng quy cách yêu cầu từ khách hàng hoặc in sai thiết kế. Những thùng này được bán với giá rẻ hơn so với thùng carton mới được sản xuất theo yêu cầu, nhằm thu hồi vốn và giảm thiểu lượng tồn kho.

Sử dụng thùng carton thanh lý và thùng carton cũ tái sử dụng mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Đầu tiên, việc sử dụng thùng carton thanh lý và thùng carton cũ giúp tiết kiệm chi phí cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Giá thành của những thùng này thường thấp hơn so với thùng carton mới, giúp giảm bớt các chi phí đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Thứ hai, sử dụng thùng carton cũ và thùng carton thanh lý đóng góp vào bảo vệ môi trường. Thay vì tiêu thụ tài nguyên và năng lượng để sản xuất thùng carton mới, việc tái sử dụng những thùng đã có giúp giảm thiểu lượng rác thải và tiêu thụ năng lượng. Điều này có tác động tích cực đến giảm khí thải và bảo vệ môi trường.

Thứ ba, thùng carton cũ và thùng carton thanh lý có sẵn trong nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, phù hợp với nhiều loại sản phẩm cần đóng gói và vận chuyển. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được các loại thùng phù hợp với nhu cầu của họ chỉ cần yêu cầu tại thời điểm mua hàng.

Chọn loại thùng carton theo sản phẩm cần đóng gói

Hộp carton sóng E
Hộp carton sóng E

Các mẫu thùng carton sẽ được thiết kế riêng theo loại sản phẩm và ngành hàng tương ứng để đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt trong việc đóng gói và vận chuyển. Các mẫu thùng carton được thiết kế theo tiêu chuẩn của từng sản phẩm đối với các ngành sản xuất hiện nay.

Với các mặt hàng nhỏ nhẹ, hoặc giao hàng online thì có thể sử dụng thùng carton 3 lớp. Nếu cần đóng hàng xuất khẩu, hàng khá to nặng thì chọn thùng carton 5 lớp chất lượng tốt để đảm bảo hàng hóa được bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

Việc chọn kích thước thùng carton phù hợp cho sản phẩm đóng gói sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất, tránh lãng phí. Vì vậy, việc xác định kích thước thùng carton trước khi mua hoặc sản xuất là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Thungcartonle.com là địa chỉ uy tín cung cấp thùng carton mới và cũ tại Tp HCM với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng, ví dụ như: thùng carton 3 lớp 30x20x10 cm đựng giày dép, thùng carton đựng mỹ phẩm, thùng carton 5 lớp 60x60x40 đóng hàng gửi máy bay, thùng carton đóng gói quần áo, thùng giấy nhỏ ship COD cho các cửa hàng kinh doanh online, ….

Đến với Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn, bạn chỉ cần cung cấp thông tin của sản phẩm cần đóng gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về loại thùng, kích thước, thiết kế in ấn cùng mọi vấn đề liên quan đến thùng carton, cam kết mang đến sản phẩm thùng carton mà bạn hài lòng nhất.

Mua thùng carton ở đâu TpHCM – Đến Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn – giải pháp khi tìm mua thùng carton ở đâu tpHCM

Cửa hàng bán hộp giấy tại TPHCM
Cửa hàng bán hộp giấy tại TPHCM

Khi cần gửi hàng bưu điện, đóng gói sản phẩm, việc chọn mua thùng carton ở đâu tphcm để tìm thùng carton phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo trong quá trình vận chuyển, đồ đạc được bảo vệ an toàn.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn chúng tôi cung cấp nhiều chủng loại thùng carton cũ, thùng thanh lý và thùng mới sản xuất với giá rẻ bất ngờ, số lượng ít hay nhiều đều đáp ứng đúng nhu các bạn. Chúng tôi còn có xe tải để giao hàng tận nơi TpHCM và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Vũng Tàu …

Gọi ngay Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *