Thùng carton thanh lý giao hàng tận nơi TpHCM

Thùng carton thanh lý giao hàng tận nơi TpHCM

Thùng carton thanh lý là thùng giấy carton còn mới hoặc đã qua sử dụng, được mua bán với giá rẻ hơn thùng carton đặt xưởng sản xuất theo yêu cầu rất nhiều. Vậy thùng thanh lý ở đâu mà có? Hãy tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

Thùng carton thanh lý là gì?

Thùng carton mới thanh lý là thùng giấy còn mới 100% chưa sử dụng, do số lượng nhà máy sản xuất nhiều hơn số lượng khách hàng đặt nên tồn kho hoặc thùng do khách hàng đặt làm theo yêu cầu để sử dụng nhưng không cần dùng đến nữa. Cũng có thể do nhà máy sản xuất sai quy cách khách hàng cần, hoặc in không đúng thiết kế nên được bán ra với giá rẻ để thu hồi lại vốn.

Thùng carton cũ thanh lý là thùng carton đã qua sử dụng trước đó một hoặc vài lần nhưng còn mới đẹp 90-98%, có thể tái sử dụng được nhiều lần. Thùng carton cũ được định giá dựa trên kích thước thùng, số lớp carton, cân nặng của thùng và mức độ cũ mới của nó. Thùng càng mới thì giá thanh lý  càng cao.

Thùng thanh lý thường có 2 loại phân biệt là thùng trơn không in và thùng đã có in thông tin sản phẩm trước đó. Và dĩ nhiên, thùng trơn không in giá sẽ cao hơn, được sử dụng nhiều hơn để đóng hàng, còn thùng có in thì thường được các công ty vận chuyển dùng để giao nhận nhiều hơn nhờ rẻ hơn loại thùng trơn.

Lợi ích khi dùng thùng carton thanh lý

thùng carton thanh lý
thùng carton thanh lý

Tiết kiệm chi phí đáng kể

Thùng giấy carton thanh lý chất lượng gần như thùng mới, nhưng giá thành thường thấp hơn nhiều so với làm thùng mới, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Sau khi dùng xong có thể bán lại hoặc tái sử dụng thêm.

Nhiều kích cỡ để lựa chọn

Thùng giấy thanh lý có rất nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau giống như thùng carton làm mới, có thể dùng đóng gói đồ đạc trong gia đình để chuyển nhà, lưu trữ hồ sơ tài liệu công ty, đóng hàng hóa gửi các công ty vận tải, … Ta có thể dễ dàng lựa chọn thùng carton kích cỡ phù hợp: đồ to chọn thùng to, đồ nặng chọn thùng dày chắc, giao hàng ship COD chọn những thùng mỏng nhẹ,…

Tính thân thiện với môi trường

Thùng giấy carton được sản xuất từ bột giấy và bột gỗ, cho phép chúng có thể được tái chế dễ dàng, giúp giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường.

Thùng giấy carton độ bền cao, có thể sử dụng nhiều lần trong quá trình đóng gói, chuyển nhà hoặc lưu trữ đồ đạc.

Sử dụng thùng carton tái chế là một cách để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của các cá nhân và doanh nghiệp, điều này góp phần xây dựng một thế giới sạch sẽ trong lành hơn.

Tiện lợi

Thùng carton thanh lý rất dễ sử dụng, chúng dễ dàng mua bán, đóng gói đồ đạc nhanh chóng. Chúng thuận tiện để vận chuyển, dễ dàng xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian lưu trữ.

Thùng carton 3 lớp thanh lý thường dùng để đóng gói những món đồ nhỏ nhẹ, như đồ chơi trẻ em, thực phẩm, đóng gói hàng linh kiện điện tử, giao hàng phụ kiện thời trang,…

Thùng carton 5 lớp thanh lý có thể dùng để đóng những món hàng to nặng hơn, như đóng hàng quần áo, đóng nông sản khoai lang, sầu riêng, hoặc đựng các loại máy móc nặng, làm thùng carton chuyển nhà, v.v.

Mua thùng carton thanh lý tại Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn

Thùng carton thanh lý giao hàng tận nơi TpHCM
Thùng carton thanh lý giao hàng tận nơi TpHCM

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn có tổng kho rất lớn, cung cấp số lượng lớn thùng carton thanh lý còn mới 90-95% và thùng mới 100% tại thị trường TpHCM và Bình Dương giá rẻ. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. Các khách hàng tỉnh xa sẽ có xe tải giao hàng tới chành xe gần nhà bạn nhất có thể.

Thùng giấy giúp bảo vệ đồ đạc bên trong không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Thùng giấy carton dù là thùng mới hay thùng cũ đều có thể chịu được tải trọng nặng, đồng thời cũng có độ dày có khả năng chống lại va đập bảo vệ sản phẩm bên trong.

Đóng gói hàng hóa vào thùng carton, lưu ý chọn thùng vừa phải dễ khuân vác. Không nên chọn thùng quá to hoặc đựng đồ quá nặng sẽ khó khi di chuyển. Với hàng hóa như thủy tinh sành sứ, chai lọ dễ vỡ nên được cố định vách ngăn, chêm chèn thêm các lớp giấy lót hoặc xốp mềm bên trong thùng để hạn chế va đập.

Đảm bảo là thùng carton đựng hàng phải được dán băng keo kỹ trước khi di chuyển.

Để lựa chọn được thùng carton thanh lý chất lượng tốt giá rẻ và được giao hàng tận nơi, liên hệ ngay với Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn.

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn