Thùng carton nhỏ ship COD nhận làm số lượng ít

Thùng carton nhỏ ship COD

Thùng carton nhỏ ship COD đang dần xuất hiện phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh các sàn thương mại điện tử cạnh tranh và phát triển nhanh chóng. Hộp COD có đủ các kích thước khác nhau giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Công dụng của hộp / thùng carton COD

Thùng carton nhỏ giao hàng ship COD
Thùng carton nhỏ giao hàng ship COD

Sử dụng cho đa dạng sản phẩm 

Các thùng giấy nhỏ ship COD giao hàngđáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân trong việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng.

Chúng có kích thước phù hợp để đựng các sản phẩm nhỏ và trung bình, bao gồm quần áo, giày dép, đồ dùng cá nhân, đồ chơi, thực phẩm khô và nhiều mặt hàng khác. Với đa dạng kích thước, chúng đáp ứng nhu cầu của nhiều loại sản phẩm khác nhau và giúp giảm không gian không cần thiết trong quá trình vận chuyển.

Giúp bảo vệ hàng hóa

Sử dụng thùng carton nhỏ ship COD cũng giúp đơn giản hóa quy trình đóng gói và vận chuyển, tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng được có thể chịu được các va đập trong quá trình vận chuyển, bảo vệ sản phẩm không bị hư hỏng. Ngoài ra, chúng còn giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài như nắng nóng, bụi bẩn và độ ẩm cao.

Thùng carton có thể chịu được va đập và các tác động vật lý trong quá trình vận chuyển, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi hư hại và tránh mất mát trong quá trình giao hàng.

Thùng carton nhỏ là lựa chọn lý tưởng cho việc gửi các sản phẩm nhỏ, đồ dễ vỡ hoặc đồ có giá trị cao, giúp đảm bảo an toàn và chắc chắn.

Giảm chi phí đóng gói và vận chuyển

Thùng carton nhỏ ship COD còn có lợi ích về giá thành rẻ. Chúng thường có chi phí sản xuất thấp hơn so với các loại hộp lớn, giúp làm giảm chi phí đóng gói. Điều này đồng nghĩa với việc giảm bớt lãng phí tài nguyên và tiết kiệm tiền, đồng thời đóng góp vào việc xây dựng một nền kinh tế và môi trường bền vững. 

Việc đóng gói sản phẩm sao cho an toàn và không gây lãng phí tài nguyên cũng như tiền bạc là một vấn đề quan trọng trong ngành vận chuyển. Trong trường hợp các hộp giao hàng hình thức COD được sử dụng để đóng gói sản phẩm, việc làm giảm giá thành của chúng là một yếu tố quan trọng đối với các công ty vận chuyển.

Sử dụng hộp carton có kích thước vừa vặn với kích thước sản phẩm giúp giảm lãng phí vật liệu đóng gói cũng như giảm trọng lượng không cần thiết trong quá trình giao hàng. Các hộp quá lớn thì làm lãng phí hoặc quá nhỏ có thể dẫn đến hư hỏng hàng hóa và lãng phí chi phí vận chuyển.

Hộp carton nhỏ ship cod có đặc điểm gì

Hộp carton nhỏ ship COD
Hộp carton nhỏ ship COD

Hộp carton nhỏ và thùng carton nhỏ ship COD thông thường có kích thước các chiều thấp hơn 45 cm.

Chúng thường được sử dụng để đóng gói và giao hàng cho các sản phẩm bán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, hay Tiki. Thường thì các sản phẩm bán qua sàn kích thước cũng không lớn hơn 40 cm.

Thùng carton đóng hàng gửi bưu điện, thùng carton nhỏ ship COD thường làm bằng giấy carton 3 lớp, loại nắp thường, mỏng nhẹ, dễ sản xuất, giá thành rẻ.

Chất lượng của thùng carton giao hàng

Ta chọn chất lượng thùng giấy tùy thuộc vào tính chất món hàng cần đóng gói. Nếu kích thước món hàng nhỏ khoảng 10cm thì đa phần không cần chất lượng hộp carton quá cao. Và thùng từ 20 cm trở lên thì giấy phải tốt hơn một chút để bảo vệ cho sản phẩm tốt hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần đóng sản phẩm dễ vỡ thì cần phải bọc thêm tấm xốp, giấy mềm vì thường hộp carton bên ngoài có bền chắc cỡ nào cũng không thể bảo vệ được, vì thế hộp giấy carton đóng hàng về chất lượng không cần quá cao sẽ làm tốn kém chi phí sản xuất.

Hộp giấy ship COD phần lớn sẽ được gửi đi, chỉ dùng một lần nên khó có thể tái sử dụng, vì vậy càng giảm bớt giá thành sản phẩm càng tốt.

Lựa chọn kiểu dáng và kích thước thùng phù hợp với sản phẩm đóng gói sẽ đảm bảo món hàng được bảo vệ tốt hơn, đóng gói đẹp hơn. Thêm nữa, nếu thùng quá lớn thì cũng chỉ làm lãng phí giấy.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn – Nơi cung cấp hộp ship COD uy tín

Thùng carton nhỏ ship COD
Thùng carton nhỏ ship COD

Hãy liên hệ thungcartonle.com khi cần sản xuất thùng giấy nhỏ ship hàng thu tiền hộ. Chúng tôi là một trong những công ty sản xuất và cung cấp thùng carton hàng đầu tại thị trường Tp.HCM. Chúng tôi là đối tác cung cấp thùng carton và hộp giấy nhỏ cho rất nhiều bưu điện và thương hiệu lớn tại HCM.

Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, chúng tôi có giá thành ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn, cạnh tranh nhất khu vực HCM.

Chúng tôi ngoài nhận sản xuất đơn hàng số lượng lớn, cũng có cung cấp hộp carton số lượng ít theo yêu cầu. Có rất nhiều loại thùng, nhiều kích thước sẵn kho cho khách chọn lựa với giá cả vô cùng cạnh tranh. Tất cả sản phẩm chất lượng đồng đều đáp ứng mọi yêu cầu cho quý khách hàng.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn có đội ngũ xe tải và xe máy hỗ trợ giao hàng tận nơi nhanh chóng HCM hoặc chở ra chành xe cho khách hàng ớ xa.

Vui lòng liên hệ Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để được tư vấn và báo giá chi tiết!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn