Thùng carton cho shop bán hàng online, giao hàng ship COD

Thùng carton cho shop bán hàng online

Thùng carton là một trong những loại thùng giấy được sử dụng phổ biến nhất để đóng gói và vận chuyển hàng hóa trong các hoạt động mua sắm trực tuyến trên mạng internet hiện nay. Điều này là nhờ thùng carton có nhiều ưu điểm như dễ sử dụng, giá cả phải chăng, độ bền cao và có khả năng chịu được va đập. Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn cung cấp đủ các loại thùng carton cho shop online để bạn dễ dàng chọn lựa theo sản phẩm cần đóng gói giao hàng.

Những lưu ý khi chọn mua thùng carton cho shop

Hộp giấy carton đóng hàng
Hộp giấy carton đóng hàng cho shop

·       Lưu ý về kích thước

Việc giao hàng cho shop online, vấn đề chọn kích thước thùng carton vừa vặn là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nếu thùng quá nhỏ so với sản phẩm, sẽ dễ làm hư hỏng hàng hoá hoặc bung rách thùng trong lúc giao hàng. Ngược lại, nếu thùng quá lớn so với sản phẩm, bạn sẽ phải tốn thêm phí vận chuyển và đóng gói không cần thiết.

Sau khi chọn đúng kích thước thùng carton thích hợp, bạn cần bọc kĩ sản phẩm bên trong thùng sao cho tránh bị va chạm hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

·      Lưu ý về kiểu dáng 

Kiểu dáng thùng giấy carton ảnh hưởng nhiều đến thương hiệu và giá trị của sản phẩm. Những sản phẩm đắt tiền cần hộp giấy nhìn sang trọng, và phải bảo vệ được hàng. Tốt nhất là nên dùng thùng carton nắp rời cho sản phẩm của bạn.

Việc đóng gói sản phẩm trong thùng carton nắp rời làm cho món đồ trông bắt mắt hơn, tăng tính chuyên nghiệp và đẳng cấp, đồng thời giúp bảo vệ sản phẩm và tăng giá trị cho thương hiệu của sản phẩm.

Sử dụng thùng carton nắp thường chi phí sẽ rẻ hơn khá nhiều. Nếu chỉ đóng gói giao hàng thì dùng thùng carton nắp thường để tiết kiệm chi phí đóng gói.

·      Lưu ý về độ dày giấy carton

Bạn cần chú ý đến độ dày thùng carton và cách bảo vệ sản phẩm bên trong thùng để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được giao đến khách hàng một cách an toàn.

Đóng gói các loại hàng hóa đơn giản như quần áo, đồ trang sức giả, phụ kiện thời trang, chỉ cần sử dụng thùng carton 3 lớp.

Với các loại hàng gốm sứ, máy móc hơi nặng, đồ nông sản thì cần đóng gói bằng thùng carton 5 lớp dày dặn để bảo vệ hàng hóa bên trong được an toàn, không bị va đập, bị trầy xước khi vận chuyển.

Với các sản phẩm là đồ dễ vỡ hoặc dễ bị biến dạng, bạn cần phải sử dụng các vật liệu bảo vệ như màng xốp, túi bóng khí hoặc giấy mềm để bao bọc sản phẩm tránh va đập hoặc xói mòn trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, khi giao hàng cho các cửa hàng online, bạn nên đính kèm một thẻ thông báo vận chuyển rõ ràng để đảm bảo rằng sản phẩm được chuyển đến đúng địa chỉ và người nhận sẽ nhận được hàng một cách an toàn và chính xác.

Ta thấy, sử dụng đúng thùng carton là một giải pháp đóng gói và vận chuyển hàng hoá hiệu quả tuyệt với và tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Mua thùng carton cho shop tại Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn

Thùng carton cho shop bán hàng online
Thùng carton cho shop bán hàng online, giao hàng ship COD

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là lựa chọn uy tín khi khách hàng cần cung cấp thùng giấy carton đóng gói và vận chuyển hàng hóa các loại cho shop bán hàng thương mại điện tử.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thùng carton thanh lý, thùng carton ship COD, thùng carton cũ và mới. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ chất lượng thùng carton theo đúng quy trình trước khi giao cho khách hàng.

Có đầy đủ các chủng loại thùng như: thùng carton 3 lớp, 5 lớp, kiểu nắp gài, nắp rời, nắp thường, thùng carton có in và không in thương hiệu.

Giả sử khách hàng phát hiện thùng bị lỗi, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền hoặc đổi trả thùng cho khách hàng.

thungcartonle.com hỗ trợ giao hàng tận nơi Tp HCM và Long An, Bình Dương. Thùng luôn sẵn kho và giao nhanh trong ngày, hỗ trợ giao chành xe cho khách mua hàng đi Tỉnh xa.

Gọi ngay Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn