Bán thùng giấy dọn nhà giao hàng tận nơi giá tốt

Bán thùng giấy dọn nhà giao hàng tận nơi

Tp.HCM là thành phố lớn nhất Việt Nam, cư dân đông đúc. Người dân thường xuyên chuyển chỗ ở để thuận tiện cho công việc hoặc học hành cho con cái. Họ có nhu cầu mua thùng carton chuyển nhà đến nơi ở mới thuận tiện hơn. Ngoài ra, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM cũng phát triển, và họ thường tìm kiếm nơi bán thùng giấy dọn nhà uy tín và giá rẻ để đóng gói đồ đạc cho các gia đình thuê dịch vụ.

Vì sao cần có thùng giấy dọn nhà?

Thùng giấy carton dọn nhà giá rẻ
Thùng giấy carton dọn nhà giá rẻ

Bất cứ khi nào cần dọn nhà hoặc dọn văn phòng, ta phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng để đóng gói bảo vệ đồ đạc cẩn thận. Thùng carton được coi là phương tiện phổ biến và hữu dụng nhất trong việc đóng gói đồ đạc. Các cửa hàng bán thùng giấy dọn nhà có bán rất nhiều loại thùng và kích thước khác nhau.

Thông thường ta sẽ dùng thùng carton cũ để tiết kiệm chi phí. Thùng carton mới thanh lý hay thùng carton cũ đều có đa dạng kích thước và độ dày để có thể đóng gói cho nhiều loại đồ đạc khác nhau. Thùng carton được cấu tạo từ giấy tấm carton, vô cùng chắc chắn để sử dụng, và sau khi xài xong, khách hàng có thể tái sử dụng thêm được nhiều lần nữa. Đặc biệt là, sau khi chuyển nhà xong rồi, nếu không có nhu cầu lưu trữ đồ, các gia chủ có thể bán lại thùng giấy cũ sẽ kiếm thêm được một ít tiền.

Hơn nữa, giá cả của thùng carton dọn nhà cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại thùng khác như thùng vải hay thùng nhựa.

Kích thước của thùng carton dọn nhà

Trên thị trường có bán thùng giấy dọn nhà mới và cũ, đủ mọi kích thước. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn thùng phù hợp với đồ đạc trong nhà của mình để đóng gói sao cho thuận tiện cho việc vận chuyển:

    • Thùng carton size trung bình khoảng 30 – 55 cm: 50x40x40 cm, 55x40x30 cm 5 lớp sử dụng để đựng những vật dụng nặng như sách, hồ sơ giấy, máy in, lò nướng,…
    • Thùng carton size lớn khoảng 60 – 85 cm để những đồ vật có kích thước tương đối lớn như gấu bông, chăn mền, đồ trang trí: 60x60x40 cm, 75 x 50 x 50 cm, giấy 5 lớp dày dùng để vận chuyển đồ nặng vừa.
    • Một số thùng giấy carton loại đặc biệt tìm mua riêng như thùng đựng máy giặt, thùng đựng tủ lạnh, đựng loa, …
    • Ngoài ra nên mua thêm một ít thùng giấy nhỏ để đựng những đồ có khối lượng nhẹ, nhỏ, máy tính bảng, đồ điện tử, đồ lưu niệm.

Thùng carton đựng đồ nhà bếp

Những món đồ dùng gia đình thông thường như chén bát, xoong nồi, ly tách,… bạn cần lựa chọn thùng giấy có kích thước nhỏ, giấy 5 lớp khoảng 50 x 45 x 40 cm vì nó sẽ nhỏ, có trọng lượng và độ dày vừa đủ để bạn dễ dàng đóng gói mang theo khi di chuyển. Với những món đồ dễ vỡ nên chèn thêm các lớp giấy lót hoặc tấm xốp mềm để hạn chế nứt vỡ.

Thùng giấy đựng các đồ gia dụng

Để đóng gói những đồ dùng điện tử nhỏ như quần áo, giày dép hay máy vi tính, máy in,… bạn cần chọn những chiếc thùng giấy có kích thước khoảng 65 x 50 x 45 cm, nó sẽ bỏ gọn được toàn bộ những đồ dùng nhỏ lặt vặt.

Thùng giấy carton đựng hồ sơ giấy tờ 

Bạn nên chọn thùng giấy carton loại dày, nhỏ để đóng gói tài liệu cỡ khổ giấy A4 và các loại giấy tờ khác, vì nếu thùng to quá sẽ khiêng rất nặng. Bạn có thể lựa chọn kích thước thùng nhỏ khoảng,50x40x50, 60x40x40 cm. Và nên chọn thùng có cán màng hay chống thấm để đảm bảo an toàn cho tài liệu giấy và chú ý không làm ướt thùng.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn – địa chỉ bán thùng giấy dọn nhà giá rẻ

Bán thùng giấy dọn nhà giao hàng tận nơi
Bán thùng giấy dọn nhà giao hàng tận nơi

Nhiều người muốn chuyển nhà và văn phòng nhưng không tìm được nơi bán thùng giấy dọn nhà nên họ thường phải chọn mua thùng cũ ở các tiệm tạp hóa, vựa ve chai. Tuy nhiên, việc chọn mua ở những cửa hàng này khó có thể tìm được thùng có chất lượng tốt cũng như hiếm khi tìm được kích thước đúng như mong muốn. Thùng carton cũ không đảm bảo chất lượng có thể sẽ làm ảnh hưởng, làm hư hỏng những đồ dùng bên trong hoặc thùng sẽ bị lủng rách trong quá trình di chuyển.

Vậy nên đặc biệt lưu ý nhất khi mua thùng giấy carton dọn nhà là tìm thùng còn tốt để đảm bảo an toàn cho các vật dụng chứa bên trong.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn chuyên cung cấp thùng carton thanh lý chất lượng, thùng carton cũ và mới chuyên sử dụng dọn nhà dọn văn phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn kiểm tra thùng trước, đảm bảo rằng thùng carton đến tay khách hàng sẽ có chất lượng tốt, dày bền dai để có thể đựng tất cả các vật dụng gia đình và văn phòng.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn đang sản xuất thùng giấy carton mới và phân phối thêm cả thùng carton cũ với đủ loại kích thước và mức giá hợp lý cho khách hàng.

Khách hàng tìm nơi bán thùng giấy dọn nhà, vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn