Sỉ hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn cung cấp sỉ hộp carton nắp gài được đánh giá cao về thiết kế đẹp mắt, với tính thẩm mỹ cao, tạo ra sự chuyên nghiệp và tôn trọng trong quá trình đóng gói. Mặc dù chi phí sản xuất của chúng cao hơn so với các loại hộp giấy thông thường, tuy nhiên, chúng vẫn rất được ưa chuộng và phổ biến trong một số lĩnh vực cụ thể.

Giới thiệu về hộp carton nắp gài

Thùng carton nắp gài bên hông
Thùng carton nắp gài bên hông

Hộp giấy carton nắp gài được thiết kế với phần nắp gập và cài vào thân hộp, với phần tai gài vào 2 cạnh bên hông để tăng độ chắc chắn và tránh hiện tượng bung nắp hộp. Ưu điểm lớn nhất của hộp giấy này là khả năng đóng nắp vào phần thân hộp mà không cần sử dụng băng keo. Với thiết kế phức tạp hơn, hộp giấy nắp gài tạo ra sự sang trọng và chuyên nghiệp trong quá trình đóng gói. Do đó, giá của hộp giấy nắp gài thường cao hơn so với các loại hộp giấy khác như hộp giấy nắp thường, hộp carton nắp chồm.

Hộp carton trắng nắp gài là sản phẩm đựng đồ vật hoặc thực phẩm được làm từ giấy màu trắng, kích thước nhỏ và gọn, tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển. Hộp giấy nắp gài thường được sử dụng để đóng gói trong các hoạt động thương mại như vận chuyển hàng hóa nhỏ nhẹ, fastfood, linh kiện điện tử hay quà tặng.

Thùng giấy nhỏ giữ cho sản phẩm không bị va đập hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển và lưu trữ. Ngoài ra, sỉ hộp carton nắp gài còn làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và làm tăng giá trị cho sản phẩm đóng gói.

Hộp giấy nắp gài được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày theo nhu cầu đóng gói của khách hàng. Một số ứng dụng phổ biến của hộp giấy nắp gài như: đựng thức ăn nhanh, đựng thực phẩm, làm hộp quà, đựng hàng thời trang, phụ kiện điện tử, điện thoại, …

Các loại hộp sử dụng phổ biến hiện nay

Hộp carton nắp gài bên hông

Với thiết kế nắp có kèm hai tai khoá gài vào cạnh hở bên hông hộp để cố định hộp chắc chắn hơn. Hộp giấy nắp gài hông là loại hộp được sử dụng phổ biến nhất.

Hộp nắp gài bên hông thường thấy nhất là hộp bánh Trung Thu, hộp quà biếu Tết.

Hộp carton đáy chéo

Hộp giấy nắp gài đáy chéo có thiết kế giống như các loại hộp thông thường, với phần nắp mở một đầu. Tuy nhiên, phần đáy của hộp không phải là đáy liền mà được xếp chéo sao cho dính chặt lại mà không cần sử dụng băng keo.

Loại hộp này có giá thành tương đối rẻ và được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất làm hộp quà tặng khuyến mãi, để đựng chén dĩa ly, nón bảo hiểm, túi kẹo, đồ chơi, và nhiều sản phẩm khác.

Hộp carton gài 2 đầu

Hộp carton gài 2 đầu là loại hộp giấy có thiết kế nắp cài ở cả hai đầu, cho phép mở hộp từ mặt nào cũng được. Tuy nhiên, do thiết kế khá cầu kỳ và sử dụng hơi bất tiện nên giá bán thường đắt và ít được sử dụng.

Loại hộp này được sử dụng để đóng gói các sản phẩm nhỏ và vừa, mà không cần sử dụng băng keo để dán. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển, chỉ sản xuất những chiếc hộp giấy có kích thước vừa và nhỏ. Hộp giấy kích cỡ lớn có thể gặp khó khăn trong việc bảo vệ hàng hóa bên trong, vì phần nắp dễ bị rách hoặc bung ra khi di chuyển.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn cung cấp sỉ hộp carton nắp gài

Hộp carton nắp gài
Hộp carton nắp gài

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là nhà sản xuất trực tiếp chuyên cung cấp các loại sỉ hộp carton nắp gài chất lượng tốt. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn hàng đầu trong ngành công nghiệp đóng gói.

thungcartonle.com cung cấp hộp giấy nắp gài nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể sản xuất các hộp giấy nắp cài theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và giao hàng nhanh chóng.

Chúng tôi tư vấn, cung cấp thùng giấy sỉ và lẻ, đóng thùng carton theo yêu cầu của khách hàng.

Gọi ngay Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để sản xuất sỉ hộp carton nắp gài với giá khuyến mãi và được hỗ trợ giao hàng Tp.HCM.

  • Thông tin liên hệ:

    Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn