Hộp carton đóng hàng TPHCM

hộp giấy carton chuyên đựng giày

Hiện nay, hộp carton đóng hàng TPHCM được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, buôn bán, kinh doanh vận tải,… Ứng dụng của thùng giấy carton lớn nhất trong 2 lĩnh vực lưu trữ và đóng gói hàng hóa, sản phẩm để vận chuyển. Để hiểu rõ hơn về loại hộp carton này, hãy cùng Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Hộp carton đóng hàng là gì?

Hộp carton đóng hàng là một loại hộp giấy được sử dụng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Được sản xuất từ nguyên liệu chính là gỗ, hộp carton có tính chất sợi và được tạo thành bằng cách liên kết các sợi gỗ với nhau thông qua sự liên kết của các nguyên tử hydro.

Quá trình này không sử dụng chất kết dính bổ sung, giúp tạo ra một sản phẩm cuối cùng vô cùng chắc chắn và bền vững là hộp carton đóng hàng TPHCM.

Các loại hộp carton

Hộp giấy carton được phân loại dựa trên số lớp giấy là:

Hộp carton 3 lớp

Hộp giấy đựng quần áo đẹp
Hộp giấy đựng quần áo đẹp

Hộp carton 3 lớp được cấu tạo từ một lớp giấy mặt ở phía ngoài, một lớp giấy sóng ở giữa và một lớp giấy đáy. Cấu trúc này có sự xen kẽ giữa các lớp, gồm một lớp sóng và hai lớp phẳng.

Có các loại hộp carton 3 lớp khác nhau, được đặt tên theo loại sóng sử dụng trong cấu trúc hộp. Ví dụ:

  • Hộp carton sóng A: Sử dụng sóng có độ cao từ 4.0 đến 4.9mm, có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại sóng khác.
  • Hộp carton sóng E: Sử dụng sóng có độ cao từ 1 đến 1.8mm và chiều dài giấy khoảng 30cm. Loại sóng này có độ mỏng nhất trong các loại sóng và ít đàn hồi, thường được sử dụng để sản xuất hộp carton giá rẻ.
  • Hộp carton sóng C: Gồm 39 bước sóng và có độ cao từ 3.2 đến 4mm. Hộp sóng C là sự kết hợp hài hòa giữa sóng giấy A và B. Do đó, hộp carton sóng C có khả năng chịu lực phân tán tốt, chịu lực xuyên thủng cao và không bị méo mó hay xẹp khi xếp chồng lên nhau.
  • Hộp carton sóng B: Sử dụng sóng có 47 bước với độ cao từ 2.2 đến 3mm. Loại hộp này có khả năng chịu được lực xuyên thủng cao và thường được sử dụng để sản xuất các loại hộp carton có kết cấu cao.

Hộp carton 5 lớp

Hộp carton 5 lớp là loại hộp được cấu tạo từ 2 lớp giấy sóng và 3 lớp giấy phẳng xen kẽ nhau. Đặc điểm quan trọng của loại hộp này là yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cho lớp giấy bìa bên ngoài.

Nếu hộp được sử dụng để đựng thực phẩm, lớp giấy phía trong cùng phải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn để đựng thực phẩm.

Hộp carton 5 lớp được đánh giá cao về độ cứng và chất lượng hơn so với hộp 3 lớp. Mặc dù chi phí sản xuất cao hơn, nhưng độ cứng của hộp carton 5 lớp làm cho nó phù hợp để đựng hàng hóa có trọng lượng từ 20 đến 50kg.

Ngoài ra, loại hộp này cũng được sử dụng để bảo vệ hàng hóa có giá trị cao hoặc đồ dễ vỡ, đồ thủy tinh sành sứ .

Hộp carton 7 lớp

Hộp carton 7 lớp là một loại hộp giấy có cấu trúc bao gồm 4 lớp giấy phẳng xen kẽ với 3 lớp giấy sóng, tạo nên độ cứng hoàn hảo. Loại hộp này có khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, vì cấu trúc phức tạp với nhiều lớp giấy, quá trình sản xuất của hộp này phải mất thời gian, sử dụng nhiều nguyên liệu và có chi phí cao hơn so với các loại hộp carton thông thường.

Hộp carton 7 lớp không được sản xuất sẵn vì chi phí đắt đỏ. Thay vào đó, khách hàng có nhu cầu phải đặt hàng sản xuất riêng với số lượng nhất định theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Loại hộp này thường ít được sử dụng, chủ yếu dùng để đóng hàng xuất khẩu do giá thành cao và ưu điểm vượt trội về bảo vệ hàng hóa.

Ưu điểm của hộp giấy carton

hộp giấy carton chuyên đựng giày
hộp giấy carton chuyên đựng giày
  • Hộp giấy carton là biện pháp tối ưu để sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa vì độ đảm bảo và an toàn mà nó mang lại là không thể bàn cãi. Thùng giúp giảm thiểu khả năng sản phẩm bị va đập và hư hỏng nhiều nhất có thể.
  • Dùng hộp carton cũng là một biện pháp rất tốt để bảo vệ môi trường, giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường sống hiện nay.
  • Với tính chất của gỗ thì hộp giấy carton có thể dễ dàng được tái sử dụng mà vẫn giữ được độ bền và chắc chắn sau nhiều lần sử dụng.
  • Giá thành của thùng giấy carton tương đối rẻ so với hầu hết những loại thùng khác trên thị trường. Bên cạnh đó, đi đôi với chất lượng là mức độ hiệu quả mà nó mang lại nên thùng giấy được sử dụng phổ biến và rộng rãi.
  • Bên cạnh việc sử dụng để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển thì hộp giấy còn được dùng làm đồ handmade, decor trang trí mang tính thẩm mỹ cao trong không gian gia đình.
  • Với những ưu điểm vượt trội trên thì hộp carton vẫn là lựa chọn tối ưu của nhiều đơn vị kinh doanh và nó vẫn là một lựa chọn phù hợp, thiết yếu trong đời sống.

Địa chỉ mua hộp carton đóng hàng TPHCM uy tín và giá tốt?

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là một địa chỉ uy tín và được đánh giá cao về cung cấp hộp carton đóng hàng TPHCM chất lượng và giá tốt. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất đạt chuẩn giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài chất lượng tốt, Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn cũng đảm bảo quá trình sản xuất nhanh chóng và giao hàng nhanh, giúp đáp ứng nhu cầu và yêu cầu thời gian của khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về giá cả hộp carton đóng hàng TPHCM và dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn:

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *