Đặt làm hộp giấy carton số lượng ít ở đâu

Đặt làm hộp giấy carton

Hộp giấy carton là sản phẩm bao bì, hộp quà tặng giúp bảo vệ hàng hóa, sản phẩm an toàn hơn. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận đặt làm hộp giấy carton nhưng không phải ở đâu cũng chất lượng và uy tín. Để có thể lựa chọn được xưởng sản xuất phù hợp, bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn nhé!

Hộp giấy carton là gì?

Các công ty thường sử dụng hộp giấy carton hoặc còn được gọi là bao bì hộp carton để bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Các hình dáng phổ biến nhất của hộp giấy là hình hộp vuông hoặc hình chữ nhật, được sản xuất từ các loại giấy khác nhau để tạo nên một kết cấu bền chắc, giúp bảo vệ hàng hóa không bị rơi rớt hoặc rung lắc. Ngoài ra, các công nghệ in offset hay in lụa thùng carton, in bồi cũng giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng.

Với tầm quan trọng của hộp giấy, các doanh nghiệp hiện nay không thể thiếu công cụ này để chiếm ưu thế trên thị trường cạnh tranh. Các thương hiệu lớn thường tập trung vào việc phát triển bao bì sản phẩm ấn tượng và đẹp để tăng sự tin cậy từ phía người tiêu dùng.

Đặt làm hộp giấy carton tại thungcartonle.com để sản xuất thùng phù hợp đóng thùng carton theo yêu cầu, thùng giấy carton đi máy bay, …

Đặc điểm và cách phân biệt cách loại hộp giấy carton

Thùng carton 3 lớp sóng E
Hộp carton 3 lớp sóng E đẹp

Đặc điểm

  • Hộp giấy carton có nhiều đặc điểm nổi bật. Về màu sắc, hộp giấy carton thường có màu nâu sẫm, tạo nên một vẻ đẹp đơn giản và tinh tế. Độ cứng và chắc chắn của hộp giấy carton cũng là một trong những đặc điểm quan trọng, giúp bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi va đập, rung lắc trong quá trình vận chuyển. Định lượng giấy thường được sử dụng để sản xuất hộp giấy carton là từ 350 – 400gsm, tạo nên một kết cấu bền chắc và độ dày vừa phải.
  • Ứng dụng của hộp giấy carton rất đa dạng. Chúng được sử dụng để đựng các sản phẩm và hàng hóa khác nhau, từ điện tử, điện máy, thực phẩm đến trái cây xuất khẩu. Hộp giấy carton có thể được thiết kế với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và sản phẩm cần đựng.
  • Hộp giấy carton cũng kết hợp với công nghệ in offset để tạo ra các mẫu thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp. Công nghệ in offset giúp tối ưu hóa khả năng này để chọn cho mình loại hộp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và mục đích để tiết kiệm chi phí sản xuất nhất có thể. Với những đặc điểm ưu việt trên, hộp giấy carton là một công cụ không thể thiếu trong việc đóng gói và vận chuyển các sản phẩm khác nhau.

Cách phân biệt các loại hộp giấy carton

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại bao bì hộp giấy carton phổ biến như sau:

  • Hộp giấy carton 3 lớp:

Đây là loại hộp được làm từ 2 lớp giấy bên ngoài và 1 lớp sóng giấy ở giữa. Chất liệu giấy thường sử dụng là giấy Việt Nam, giấy Thái Lan. Bao bì hộp giấy carton loại này được dùng phổ biến trong việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa có khối lượng nhỏ và kích thước gọn.

  • Hộp giấy carton 5 lớp:

Loại hộp carton này được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong (gồm 2 sóng và 1 phẳng). Cũng giống với thùng carton 3 lớp, loại này cũng được sản xuất từ chất liệu giấy Thái Lan, giấy Việt Nam hoặc giấy Đài Loan. Chúng thường được dùng cho các sản phẩm nội thất, máy móc,… có khối lượng và kích thước lớn.  

  • Hộp giấy carton 7 lớp:

Cũng tương tự với 2 loại bao bì trên, hộp giấy carton 7 lớp cũng được làm từ loại giấy có xuất từ Thái Lan hoặc Việt Nam. Chỉ khác là chúng có cấu tạo từ 2 lớp ngoài và 5 lớp trong (gồm 3 sóng và 2 phẳng). Loại thùng này ít được sử dụng hơn, vì giá thành cao, chỉ dùng cho hàng đặc biệt nặng và các loại hàng xuất khẩu cao cấp.

Vai trò của hộp carton trong kinh doanh

Hộp giấy carton không chỉ giúp bảo quản và tạo sự tiện lợi cho sản phẩm mà nó còn đóng vai trò marketing vô cùng hiệu quả bởi những điều quan trọng dưới đây:

Giúp bảo vệ an toàn cho các sản phẩm

Mục tiêu chính của việc tạo ra hộp giấy carton là để đóng gói và bảo vệ sản phẩm, hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả. Hộp giấy carton được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, bảo quản và trưng bày sản phẩm. Ví dụ, Thùng carton 3 lớp sóng E được thiết kế để bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi những tổn thất do va đập, trầy xước, rơi rớt hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tăng sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ

Việc đóng gói sản phẩm và hàng hóa một cách cẩn thận là rất quan trọng để nâng cao giá trị của chúng và tạo được thiện cảm với khách hàng. Nếu sản phẩm không được đóng gói cẩn thận, nó có thể bị hư hỏng hoặc bị giảm thiện cảm trong mắt khách hàng. Hộp giấy carton là một cách tinh tế và sang trọng để đóng gói sản phẩm, giúp nâng cao giá trị của món quà và gây ấn tượng tốt đối với người nhận quà.

Giúp tăng bộ nhận diện cho thương hiệu

Việc thiết kế và in ấn hộp giấy carton một cách sáng tạo và ấn tượng, kết hợp với màu sắc độc đáo phù hợp với sản phẩm, sẽ giúp đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Điều này giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ và liên tưởng đến các sản phẩm và logo của doanh nghiệp của bạn, tạo sự tương tác tích cực và thúc đẩy nhận thức thương hiệu.

Tăng tính cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành hàng

In hộp carton số lượng ít chính là tạo ra công cụ marketing giúp quảng bá và truyền thông thương hiệu tốt hơn, hỗ trợ bán hàng mang tính sống còn trong chiến lược phát triển sản phẩm của doanh nghiệp. Đây chính là cách để doanh nghiệp của bạn cạnh tranh với hàng trăm đối thủ cùng ngành, cùng sản phẩm.

Địa chỉ đặt làm hộp giấy carton chất lượng và uy tín?

Đặt làm hộp giấy carton
Đặt làm hộp giấy carton

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là địa chỉ nhận đặt làm hộp giấy carton chất lượng và uy tín hàng đầu. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy, cung cấp nhiều loại thùng giấy carton cho các công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Nhấc máy liên hệ ngay với Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để được hỗ trợ và tư vấn đặt làm hộp giấy carton cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn