Đóng thùng carton theo yêu cầu

Đóng thùng carton theo yêu cầu

Ngày nay, thùng giấy carton là loại thùng được sử dụng nhiều nhất để đóng gói sản phẩm cho thuận tiện vận chuyển hàng hóa. Thùng carton thường có nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đóng thùng carton theo yêu cầu hiện tại có nhu cầu rất lớn. Chúng ta tìm hiểu trong bài viết sau Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn nhé.

Các ưu điểm của đóng thùng theo yêu cầu

Cung cấp dịch vụ đóng thùng carton theo yêu cầu là giải pháp đóng gói chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp và cá nhân, giúp bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển đúng kích thước và an toàn nhất. Thùng carton là loại bao bì phổ biến được sử dụng rộng rãi, nhưng không phải ai cũng có thể tìm được thùng carton phù hợp với sản phẩm của mình.

Dịch vụ đóng thùng carton theo yêu cầu cho phép khách hàng lựa chọn kích thước và kiểu dáng thùng carton phù hợp với sản phẩm của mình. Các công ty sản xuất sẽ đưa ra lời khuyên và sử dụng các công cụ chuyên dụng để đóng thùng carton theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói một cách chắc chắn, vừa vặn và an toàn.

Đóng thùng carton theo yêu cầu HCM
Đóng thùng carton theo yêu cầu HCM

Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, năng lượng và đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm của mình. Thay vì tự đóng gói sản phẩm, khách hàng có thể giao việc đó cho các chuyên gia đóng gói, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các hoạt động kinh doanh khác.

Tóm lại, dịch vụ đóng thùng carton theo yêu cầu là giải pháp đóng gói tiện lợi và an toàn cho các doanh nghiệp và cá nhân cần đóng gói và vận chuyển sản phẩm.

Một trong những lợi ích nổi bật của dịch vụ đóng thùng carton theo yêu cầu Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Thay vì phải tự tay đóng gói sản phẩm, khách hàng có thể giao việc đó cho các chuyên gia đóng gói, giúp tiết kiệm được thời gian và năng lượng cho các hoạt động kinh doanh khác. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp khách hàng đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm của mình, tránh được các rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Do đó ta thấy, đóng thùng carton theo yêu cầu là một dịch vụ hữu ích cho các doanh nghiệp và cá nhân cần đóng gói và vận chuyển sản phẩm. Việc sử dụng dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, năng lượng và đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm của mình.

Các loại thùng carton thông dụng để đóng gói

Thùng Giấy Carton 5 lớp

5 lớp giấy carton gồm có 2 lớp sóng hình sin, 2 lớp giấy mặt bên ngoài, 1 lớp giấy giữa 2 lớp sóng.

Thùng carton 5 lớp có độ dày khoảng 5-8mm, là thùng được tạo bởi 5 lớp giấy carton, được làm từ giấy Việt Nam hoặc Thái Lan, đựng được hàng hóa nặng, máy móc, hàng dễ vỡ, hàng xuất khẩu.

Thùng 5 lớp dày và chắc chắn, có thể dùng để đóng hàng hóa xuất khẩu, làm thùng carton chuyển nhà, giao hàng vận chuyển trong nước hoặc gửi hàng đi máy bay các nước Mỹ, Úc, Singapore, Canada, v.v.

Thùng giấy 5 lớp dùng đóng gói hàng may mặc, hàng nông sản, hàng hóa máy móc các loại hoặc đồ thủy tinh gốm sứ, …

Thùng Giấy Carton 3 lớp

3 lớp giấy carton gồm có 1 lớp sóng hình sin và 2 lớp giấy mặt bên ngoài., độ dày khoảng 1,5-5mm.

Thùng carton 3 lớp đùng để đóng gói các loại hàng hóa nhẹ như: áo quần, linh kiện phụ kiện máy tính, … hoặc dùng trong vận chuyển, giao hàng ship COD.

Với các hàng hóa nhỏ hoặc nhẹ dưới 10kg thì thùng 3 lớp là lựa chọn tuyệt vời, vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa, vừa giảm chi phí đóng gói so với thùng carton 5 lớp hay 7 lớp.

Giấy Cuộn Carton 2 lớp

Là loại giấy carton gồm 1 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy sóng xeo, dùng để gói hàng, bọc nội thất chống trầy xước khi vận chuyển, làm tấm lót cho pallet, …

Giấy carton này rất êm, là loại giấy bọc hàng tốt nhất cho đồ nội thất, hàng gốm sứ.

Những đồ nội thất kích thước lớn 80cm – trên 1m khó đóng gói bằng thùng carton thì bọc bằng giấy carton 2 lớp là giải pháp tối ưu nhất.

Lựa chọn thùng giấy carton tại Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn

Đóng thùng carton theo yêu cầu
Đóng thùng carton theo yêu cầu

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là nhà cung cấp các loại thùng giấy cartongiấy cuộn carton 2 lớp uy tín hàng đầu tại TpHCM và Bình Dương. Xưởng chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, nhân công lành nghề là địa chỉ uy tín cung cấp thùng giấy carton đóng gói hàng hóa cho các khu công nghiệp lớn tại Bình Dương và HCM.

Ngoài ra, Xưởng Thùng Carton Lẻ còn nhận làm lẻ thùng carton và giao hàng tận nơi TpHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Cần Thơ, Tây Ninh …

Chúng tôi tư vấn, sản xuất thùng giấy theo đúng kích thước và kiểu dáng từng loại sản phẩm của khách hàng.

Liên hệ ngay với thungcartonle.com!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn