Thùng giấy đựng đồ

Thùng giấy đựng đồ

Trong cuộc sống hiện nay, thùng giấy đựng đồ là loại thùng được sử dụng thông dụng nhất để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm. Thùng giấy carton thường có nhiều kích thước và các loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các ưu điểm của thùng giấy đựng đồ

Thùng giấy đựng đồ là lựa chọn tuyệt vời để đóng gói nhiều loại hàng hóa khác nhau, từ món đồ rất to đến món hàng bé xíu, đồ đạc to nặng hay các loại vật dụng dễ vỡ, mềm mỏng. Sử dụng thùng giấy đựng đồ cũng rất an toàn cho sức khỏe vì chúng được sản xuất từ bột gỗ, không chứa hóa chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, chúng còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm tác động có hại đến môi trường.

Thùng giấy đựng đồ có khả năng chịu lực tốt, chịu được sức nặng của đồ vật, vật nặng, đảm bảo an toàn cho đồ dùng. Chúng cũng có khả năng thoáng khí, giúp đồ vật bên trong được thông thoáng và không bị ẩm ướt, mốc do khí hậu ẩm hoặc đồ bị ướt.

thùng carton thường dùng đựng đồ
thùng carton thường dùng đựng đồ

Thùng giấy đựng đồ được sử dụng để đóng gói đa dạng các loại sản phẩm khác nhau như quà tặng, đồ chơi, đồ dùng gia đình, v.v. Chúng cũng được sử dụng để chuyển hàng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa bên trong. Ngoài ra, thùng giấy đựng đồ còn được dùng để lưu trữ đồ đạc ít dùng đến, lưu trữ quần áo, giày dép, đồ dùng gia đình, v.v.

Trong tổng thể, thùng giấy đựng đồ có nhiều ưu điểm, từ tính năng đa dạng cho đến khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.

An toàn cho sức khỏe: thùng giấy sản xuất từ bột gỗ, không chứa hóa chất độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra, chúng cũng góp phần bảo vệ môi trường, giảm tác động có hại đến môi trường. Chúng có thể tái sử dụng nhiều lần, sử dụng thùng carton cũ dọn nhà giá rẻ , sau đó có thể tái chế lại.

Các loại thùng carton thường dùng đựng đồ

Thùng giấy đựng đồ
Thùng giấy đựng đồ

Thùng giấy carton đựng đồ dùng là một sản phẩm đa dạng, được sử dụng phổ biến để đóng gói và vận chuyển các sản phẩm từ những vật dụng nhỏ đến những vật phẩm to lớn, nặng hay những đồ vật dễ vỡ, mềm mỏng. Với ưu điểm dễ dàng đóng gói và di chuyển, an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường, khả năng chịu lực tốt, thoáng khí, thùng giấy carton đựng đồ dùng đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển và đóng gói.

Thùng carton nắp thường, dán băng keo là loại dễ sử dụng nhất, kích thước đa dạng,

Thùng cỡ lớn 100x60x50, 70x50x45 cm giấy carton 5 lớp dùng đựng những loại hàng hóa to, nặng. Nếu giấy 3 lớp thì chứa những hàng nhẹ nhưng cồng kềnh như gấu bông, cành hoa trang trí, hoa giả, …

Thùng giấy 5 lớp sẽ bảo vệ cho hàng hóa tốt hơn là thùng giấy carton 3 lớp. 5 lớp giấy dày dặn êm hơn, giữ hàng hóa ít bị va đập, không bị móp, vỡ khi di chuyển thùng. Thùng 3 lớp giấy mỏng hơn nên để những vật dụng nhỏ, nhẹ.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn cung cấp nhiều loại thùng giấy carton chuyển nhàthùng carton đóng hàng. Cung cấp và sản xuất thùng giấy carton, giao hàng tận nơi TpHCM và Bình Dương.

Liên hệ ngay với Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để được tư vấn báo giá.

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn