In thùng carton theo yêu cầu

In thùng carton theo yêu cầu

Thùng carton là loại thùng được sử dụng nhiều nhất trong việc bảo quản, cất giữ cũng như vận chuyển hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp, cá nhân hay các công ty bán lẻ. Vậy khách hàng cần lưu ý những gì khi đặt in thùng carton theo yêu cầu? Hãy cùng Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Cần lưu ý điều gì khi đặt in thùng carton theo yêu cầu

Dưới đây là những lưu ý mà bạn cần quan tâm khi đặt làm thùng carton theo yêu cầu:

Đặt làm thùng carton phù hợp với sản phẩm

Đặt In thùng carton theo yêu cầu
Đặt In thùng carton theo yêu cầu

Một trong những vấn đề quan trọng cần lưu ý trước khi đặt in thùng carton theo yêu cầu là quan tâm đến đặc tính và đặc điểm của sản phẩm. Những đặc tính và đặc điểm sản phẩm gồm có: Chất liệu, độ dày, kiểu dáng, màu sắc,… 

Chất liệu cũng là một đặc điểm thiết yếu khi làm thùng carton giá rẻ Bình Dương. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giấy với những đặc tính khác nhau, việc lựa chọn loại giấy phù hợp với việc đóng gói, bảo quản hàng hóa đảm bảo được chất lượng và sự an toàn. 

khi đóng gói những mặt hàng dễ vỡ như sứ, gốm, thủy tinh, thùng carton 5 lớp được khuyến nghị để giảm thiểu va chạm và bảo vệ sản phẩm. Để tăng độ an toàn cho các sản phẩm đắt tiền, bạn có thể lót thêm lớp xốp hoặc vải mềm để giảm va đập và chống trầy xước.

Đối với hàng hóa cồng kềnh và nặng, thùng carton 7 lớp là lựa chọn tối ưu để tránh các sự cố như rách hỏng. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm như trái cây, hoa quả và thiết bị điện tử, máy móc.

Tuy nhiên, đối với các sản phẩm nhẹ, cứng và không dễ biến dạng như đồ nhựa gia dụng, thùng carton 3 lớp thông thường đã đủ để đáp ứng yêu cầu bảo vệ và vận chuyển.

Khi lựa chọn thùng carton, bạn nên chú ý đến các tiêu chí như định lượng (độ dày) của các lớp bìa, độ cứng của thùng, loại sóng giấy (như sóng A, B, C, E), màu sắc và xuất xứ của giấy. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn chọn được thùng carton phù hợp với yêu cầu và tính chất của sản phẩm.

Lựa chọn chất liệu khi đặt làm hộp carton 

Việc đặt làm thùng carton khá đơn giản và dễ dàng do có nhiều đơn vị cung cấp.

Để chọn lựa loại sóng phù hợp, cần tham khảo các thông số sóng cơ bản được quy định theo thứ tự các chữ cái A, B, C và E. Sóng A có tính đàn hồi tốt, chống bóp méo và lún. Sóng B có tính chống lực va đập, chống xuyên thủng và cắt tốt. Sóng C có tính đàn hồi và chống lực va đập đều tốt. Sóng E có khả năng chịu lực nén tốt, chống xuyên thủng và cứng cáp, nhưng không có tính đàn hồi như sóng A (thường được sử dụng để làm hộp đựng thực phẩm và mỹ phẩm).

Khi quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm trên bề mặt thùng carton, lựa chọn gam màu chủ đạo tương đồng với màu sắc của thương hiệu hoặc hàng hóa sẽ tạo sự nhất quán và gắn kết giữa thùng carton và thương hiệu. Việc sử dụng màu sắc, hình ảnh, cách bố trí và logo phù hợp sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng cường độ nhận biết thương hiệu.

Đồng thời, cần cân nhắc việc sử dụng một hoặc nhiều màu sắc để tạo sự đa dạng và hấp dẫn trên thùng carton. Sự kết hợp hài hòa và thẩm mỹ giữa các yếu tố màu sắc, hình ảnh và logo sẽ tạo nên một thiết kế thu hút và gây ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Tuy nhiên, cần chú ý không quá tải các yếu tố trên bề mặt thùng, vì quá nhiều chi tiết có thể làm mất đi sự tập trung và gây nhầm lẫn cho người nhìn. Sự đơn giản, rõ ràng và tinh tế trong thiết kế cũng là yếu tố quan trọng để thùng carton gửi đi thông điệp một cách hiệu quả.

Xác định kích thước thùng carton 

In thùng carton số lượng ít
In thùng carton số lượng ít

Để tìm kích thước thùng carton phù hợp, bạn cần đo chính xác chiều cao, chiều rộng và chiều dài của sản phẩm, hàng hóa cộng thêm độ dày của thùng và tăng khoảng cách từ 1-1.5cm để đặt mút, xốp hoặc bọc mang co.

Khi đặt in thùng carton theo yêu cầu, quyết định kích thước bên trong và bên ngoài của thùng là rất quan trọng. Bạn cần định rõ kích thước bên trong và bên ngoài của thùng với nhà sản xuất để đảm bảo rằng thùng sẽ có đủ không gian để chứa sản phẩm hoặc hàng hóa của bạn một cách an toàn và thuận tiện.

Khi xác định kích thước thùng, bạn cần cân nhắc kích thước của sản phẩm hoặc hàng hóa mà bạn muốn đóng gói. Đảm bảo rằng thùng có đủ không gian để chứa sản phẩm một cách thoải mái mà không gây biến dạng hoặc tổn hại. Bạn cũng nên xem xét khối lượng hàng hóa để chọn loại thùng có độ cứng và độ bền phù hợp.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng kích thước bên ngoài của thùng thường phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định vận chuyển nhằm đảm bảo thùng có thể vận chuyển một cách thuận tiện và an toàn. Bạn có thể tham khảo các quy định vận chuyển hoặc tư vấn từ nhà sản xuất để chọn kích thước phù hợp với yêu cầu vận chuyển của bạn.

Trọng lượng riêng của từng sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói

hộp giấy đựng quần áo
hộp giấy đựng quần áo

Khi đóng gói sản phẩm vào hộp carton, cần xác định trọng lượng riêng của từng sản phẩm để tính toán trọng lượng tổng cộng sau khi đóng gói. Từ đó, có thể đặt kích thước thùng phù hợp để chứa sản phẩm và chịu được trọng lượng tổng cộng đó một cách an toàn.

Nếu sản phẩm có trọng lượng và kích thước lớn, việc đặt làm thùng carton 5 lớp trở lên là một lựa chọn tốt. Thùng carton có nhiều lớp giấy sóng sẽ tăng độ dày và độ cứng của thùng, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi rách hỏng trong quá trình vận chuyển.

Ngược lại, nếu sản phẩm có tổng trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ, việc đặt hộp carton 3 lớp sẽ đáp ứng đủ yêu cầu bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Tuy nhiên, điều quan trọng là cần xác định đúng trọng lượng và kích thước của sản phẩm, từ đó lựa chọn loại thùng carton phù hợp để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tránh các sự cố trong quá trình vận chuyển.

Kiểu dáng in thùng carton theo yêu cầu phải phù hợp với sản phẩm

Khi bạn đã chọn lựa được các tiêu chí về đặc tính, đặc điểm, xác định kích thước, trọng lượng riêng của sản phẩm và tổng trọng lượng sau khi đóng gói cần chú ý về sự phù hợp của kiểu dáng in thùng carton đựng sản phẩm, hàng hóa.

Có 4 loại thùng hộp carton như sau: thùng bế lỗ, thùng âm dương, thùng nắp gài và thùng nắp toàn phần.

Thông tin liên hệ với Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn

In thùng carton theo yêu cầu
In thùng carton theo yêu cầu

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là đơn vị chuyên nhận in thùng carton số lượng ít và in theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in lụa cho những đơn hàng lẻ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đối với những đơn hàng lớn, chúng tôi có thể áp dụng kỹ thuật in flexo hoặc in offset để đảm bảo chất lượng in tốt hơn và đáp ứng được công suất sản xuất cao hơn.

Ngoài việc nhận in, chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế bản in miễn phí, giúp khách hàng tạo ra những thiết kế ấn tượng và phù hợp với nhu cầu của sản phẩm hoặc thương hiệu. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình thiết kế và in ấn thùng carton.

Với chất lượng in đảm bảo và dịch vụ tận tâm, Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn tự tin là đối tác đáng tin cậy cho các nhu cầu in thùng carton số lượng ít của quý khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ in thùng carton theo yêu cầu của Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn báo giá in thùng carton HCM nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn