Kích thước thùng giấy carton

Kích thước thùng giấy carton phổ biến

Thùng giấy carton là một loại bao bì được sử dụng phổ biến rộng rãi để đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Kích thước thùng giấy carton thường được thiết kế để phù hợp với kích thước và trọng lượng của hàng hóa cần đóng gói. Vậy nên lựa chọn nơi đặt làm thùng carton ở đâu để được tư vấn và cung cấp thùng carton phù hợp với nhu cầu và hàng hóa cần đóng gói là ưu tiên hàng đầu? Hãy cùng Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn tìm hiểu địa chỉ bán thùng giấy carton  có hỗ trợ đầy đủ các loại thùng giấy trong bài viết này nhé!

Thùng giấy carton là gì?

Thùng giấy carton được tạo ra bằng cách ép chặt nhiều lớp giấy lại với nhau, tạo ra một bề mặt mạnh mẽ và chắc chắn. Các lớp giấy được lựa chọn dựa trên mức độ chịu lực và độ bền cần thiết cho từng loại hàng hóa. Có thể sử dụng thùng carton 2 lớp mặt, 3 lớp song hoặc thùng carton 5 lớp tùy thuộc vào yêu cầu. Ngoài ra, còn có thùng giấy 3 lớp, thùng carton 1 lớp hoặc 7 lớp.

Thùng giấy carton có đa dạng về kích thước, mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như đựng sản phẩm, đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Kích thước thùng carton cần được lựa chọn phù hợp với kích thước và cân nặng của hàng hóa để đảm bảo tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí và hiệu quả khi sử dụng.

Xác định kích thước phù hợp cho thùng carton

Cách đo kích thước thùng carton
Cách đo kích thước thùng carton

Kích thước của thùng carton được xác định theo thông số chiều dài x chiều rộng x chiều cao của sản phẩm, hàng hóa đựng bên trong, cộng thêm 0.5cm –  độ dày thùng. Tuy nhiên, khi đặt thùng bạn cũng nên tăng kích thước thùng lên 1 – 1.5cm để chừa khoảng trống chèn mút và xốp bảo vệ.

Kích thước thùng giấy có thể được đo bằng đơn vị inch hoặc centimet. Thông thường, kích thước của một thùng giấy carton sẽ bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao của thùng.

Những kích thước phổ biến nhất bao gồm:

60x40x40 cm: Đây là size thùng giấy carton thông dụng nhất. Nó được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như sách, quần áo, đồ gia dụng nhỏ và các sản phẩm khác có kích thước tương tự, và đặc biệt là vừa đúng chuẩn để gửi hành lý đi máy bay

30x20x10 cm: Đây là kích thước nhỏ hơn và được sử dụng để đóng gói các sản phẩm lớn như giày dép, túi xách, áo quần, các sản phẩm điện tử khác.

70x45x50 cm: Đây là kích thước thùng giấy carton lớn hơn nữa và được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có kích thước lớn hơn như đồ nội thất, các sản phẩm công nghiệp, hoặc các sản phẩm khác có kích thước và trọng lượng tương đối lớn.

Những kích thước ít thông dụng

Kích thước thùng giấy carton phổ biến
Kích thước thùng giấy carton phổ biến

Ngoài các kích thước thùng giấy carton thông dụng, còn có rất nhiều kích thước khác có thể được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng và các loại hàng hóa khác nhau.

Với các món hàng quá lớn, khách hàng có thể sử dụng giấy cuộn carton 2 lớp để đóng gói.

Các mặt hàng quá nhỏ, có thể sử dụng hộp bế kích thước nhỏ như 8x6x6 cm, 10x8x5 cm hoặc kích thước nhỏ hơn để đóng gói.

Tóm lại, kích thước của thùng giấy carton phụ thuộc vào loại hàng hóa cần đóng gói, độ bền và chịu lực của thùng, cũng như nhu cầu của từng khách hàng. Việc chọn kích thước phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo việc đóng gói được chuẩn xác.

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn có thể cung cấp cho khách hàng các loại thùng carton với nhiều kích thước khác nhau và chất lượng tốt. Đặc biệt, khách hàng có thể yên tâm về thời gian giao hàng vì xưởng cũng cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh.

Chúng tôi nhận sản xuất thùng carton các loại số lượng ít, thùng lẻ size theo yêu cầu của khách hàng.

Nhấc máy liên hệ ngay với Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để được hỗ trợ và tư vấn báo giá kích thước thùng giấy carton cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn