Mua hộp carton gói hàng

Cửa hàng bán hộp giấy tại TPHCM

Nếu bạn muốn mua hộp carton gói hàng hóa với giá tốt và chất lượng đảm bảo, bạn có thể xem xét Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn. Chúng tôi cung cấp một loạt các loại hộp carton với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, phục vụ cả nhu cầu mua sỉ và lẻ.

Các loại giấy dùng làm hộp carton đóng hàng

Thùng carton 3 lớp sóng E
Thùng carton 3 lớp sóng E

Ngày nay, trên thị trường có khá nhiều loại giấy được dùng để làm hộp carton theo yêu cầu số lượng ít, trong đó phổ biến nhất phải kể đến những loại chất liệu giấy sau đây:  

Giấy Bristol

 • Bề mặt: Bristol có bề mặt khá bóng và mịn.
 • Bám mực: Mực in có thể bám vào giấy Bristol một cách vừa phải.
 • Định lượng: Thường có định lượng từ 230 đến 250g/m2, đảm bảo độ dày và cứng cáp cho hộp carton.
 • Ứng dụng: Thích hợp để làm hộp carton đựng mỹ phẩm, xà phòng, dược phẩm và các sản phẩm khác.

Giấy Ivory

 • Bề mặt: Giấy Ivory có một mặt láng mịn, trong khi mặt kia có cảm giác sần sùi.
 • Giá thành: Loại giấy này có giá thành khá rẻ, nên được sử dụng phổ biến trong in ấn hộp giấy và hộp carton dùng cho thực phẩm.
 • Định lượng: Tương tự như Bristol, giấy Ivory có định lượng từ 230 đến 250g/m2.
 • Ứng dụng: Thường được sử dụng để làm vỏ hộp hoặc hộp carton đựng thực phẩm và các sản phẩm khác.

Giấy Couche

Giấy Couche là một loại giấy cao cấp, có chất lượng tốt nhất trong các loại giấy carton, tuy nhiên, giá thành của nó cũng cao hơn. Với đặc tính làm cho hình ảnh in trở nên sắc nét và sống động, giấy Couche có cả hai mặt đều trắng, bóng và mịn. Vì vậy, nó thường được sử dụng để làm hộp carton nhỏ cho các sản phẩm như điện thoại, mỹ phẩm, thời trang, v.v. Định lượng của giấy Couche thường nằm trong khoảng từ 90 đến 300g/m2.

Giấy Duplex

Giấy Duplex có đặc điểm là hai mặt của nó có tính chất đối lập. Một mặt có màu trắng, bóng và mịn, trong khi mặt kia có màu sẫm hơn như giấy màu. Định lượng của giấy Duplex thường cao hơn 300g/m2. Vì vậy, giấy Duplex thường được sử dụng để sản xuất hộp giấy có kích thước lớn hơn, đòi hỏi độ cứng cáp và độ bền cao.

Giấy Crystal

Giấy Crystal là loại giấy có hai mặt khác biệt. Một mặt của giấy Crystal có bề mặt láng bóng tương tự như được phủ một lớp keo bóng. Tuy nhiên, mặt còn lại của giấy lại có đặc tính hoàn toàn ngược lại, với bề mặt nhám khi tiếp xúc. Do đó, giấy Crystal thường được sử dụng để in hộp carton với số lượng ít cho các khách hàng.

Việc sử dụng giấy Crystal trong in ấn hộp carton số lượng ít có thể mang lại một diện mạo độc đáo và thu hút cho sản phẩm của bạn. Đặc tính đối lập giữa hai mặt của giấy này tạo ra hiệu ứng độc đáo và mang tính thẩm mỹ cao.

Phân loại hộp carton gói hàng theo số lớp giấy

Đặt làm hộp giấy carton
Đặt làm hộp giấy carton

Dưới đây là một số loại hộp carton đóng gói hàng được phân loại theo số lớp giấy:

Hộp carton 3 lớp

Hộp carton 3 lớp được tạo nên bởi một lớp sóng ở giữa hai lớp phẳng với kết cấu xen kẽ: 1 lớp giấy mặt, 1 lớp sóng và 1 lớp giấy đáy. Người ta thường sử dụng lớp giấy để đặt tên cho loại hộp đó, ví dụ:

 • Hộp carton 3 lớp sóng A có tổng cộng 33 bước sóng, với độ cao sóng tầm 4.0 – 4.9mm. Loại hộp này có khả năng chịu lực tốt hơn so với các loại hộp khác.
 • Hộp carton 3 lớp sóng B có 47 bước sóng với độ cao sóng khoảng 2.2 – 3mm. Loại hộp này được thiết kế để chịu được lực xuyên thủng cao và thường được sử dụng để sản xuất các loại hộp giấy chuyên dụng có kết cấu cao.
 • Thùng carton 3 lớp sóng E có độ cao sóng khoảng 1 – 1.8mm và có khoảng 30cm giấy. Loại sóng giấy này có kích thước mỏng nhất trong tất cả các loại sóng, ít có độ đàn hồi nên thường được sử dụng để sản xuất hộp carton giá rẻ và tiết kiệm chi phí.
 • Thùng carton 3 lớp sóng C có khoảng 39 bước sóng với độ cao sóng giấy thường là 3.2 – 4mm. Hộp giấy sóng C là sự kết hợp hài hòa giữa sóng giấy A và B. Vì vậy, hộp carton sóng C có khả năng chịu lực phân tán tốt, khả năng chịu lực xuyên thủng cao và không dễ bị méo mó hay bẹp khi xếp chồng lên nhau.

Hộp carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp có mức độ thiết kế phức tạp hơn so với các loại hộp giấy 3 lớp. Loại giấy bìa bao ở bên ngoài thường được yêu cầu có tính thẩm mỹ cao để tạo sự hấp dẫn và chuyên nghiệp cho sản phẩm đóng gói.

Trong trường hợp hộp carton được sử dụng để đựng thực phẩm, lớp giấy phía trong cùng phải là loại giấy tốt và đạt yêu cầu tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm thực phẩm được bảo vệ và không bị tác động bởi chất liệu không an toàn hoặc gây ô nhiễm. Đối với các yêu cầu đặc biệt về đựng thực phẩm, thùng carton có thể được tráng một lớp màng chống thấm nước để bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm ướt và tiếp xúc trực tiếp với nước.

Hộp carton 7 lớp

Cấu tạo của hộp carton 7 lớp là 4 lớp giấy phẳng xen kẽ 3 lớp sóng để hộp đạt đến độ cứng hoàn hảo. Hộp có khả năng đảm bảo an toàn cho hàng hóa đóng gói bên trong. Tuy nhiên, giá thành của loại hộp này hơi cao vì khâu sản xuất phức tạp, tốn nhiều thời gian, vật liệu và chi phí.

Địa chỉ mua hộp carton gói hàng giá tốt và chất lượng?

Cửa hàng bán hộp giấy tại TPHCM
Cửa hàng bán hộp giấy tại TPHCM

Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là một địa chỉ uy tín để mua hộp carton gói hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty lớn, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp hộp carton theo yêu cầu và có sẵn các loại kích thước hộp carton để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận làm thùng carton lẻ để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của khách hàng. Với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn trong việc mua hộp carton gói hàng.

Liên hệ ngay với Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để được hỗ trợ và báo giá dịch vụ đặt làm hộp giấy carton nhanh chóng nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *