Mua hộp giấy số lượng ít giao hàng tận nơi

Mua hộp giấy số lượng ít

Hộp giấy carton được xem là một trong những vật dụng không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Chúng có vai trò giúp cho hàng hóa được bảo vệ cẩn thận trong suốt quá trình vận chuyển đến tay người tiêu dùng. Vậy nên chọn mua hộp giấy số lượng ít ở đâu uy tín và chất lượng? Hãy cùng thungcartonle.com tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!

Cấu tạo của hộp giấy carton

Mua hộp giấy lẻ giao hàng tận nơi
Mua hộp giấy lẻ giao hàng tận nơi

Một chiếc hộp carton luôn được làm từ giấy carton, bao gồm hai phần: mặt ngoài và lõi giấy hình sóng bên trong. Phần lõi giấy sóng được sử dụng để cung cấp sự cứng cáp và độ bền cho hộp. Dựa vào kiểu sóng và độ dày của lõi giấy sóng, người ta thường chia hộp giấy carton thành nhiều loại khác nhau như sóng A, sóng B, sóng C, sóng E và sóng BC.

Các loại sóng khác nhau sẽ có độ dày và độ bền khác nhau, phù hợp với các loại sản phẩm khác nhau. Sử dụng loại sóng phù hợp sẽ giúp sản phẩm được bảo vệ tốt hơn trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Hộp carton sóng A

Hộp carton sóng A là loại hộp có khả năng chịu đựng tốt nhất, với độ cao sóng giấy là 4.7mm. Kiểu hộp này có khả năng chịu và phân tán lực trên bề mặt giấy vô cùng tốt.

Hộp carton sóng B

Loại hộp giấy carton sóng B có đặc điểm mỏng và thường được sử dụng cho loại thùng carton 3 lớp. Hộp có độ cao sóng giấy là 2.5mm và có khả năng chịu được lực xuyên thủng khá cao.

Hộp carton sóng C

Đây là loại hộp được kết hợp từ ưu điểm của 2 dạng sóng A và sóng B, với độ cao sóng giấy là 3.6mm. Hộp carton sóng C có khả năng phân tán lực tốt cũng như chịu được lực xuyên thủng cao.

Hộp carton sóng BC

Loại hộp này là sự kết hợp giữa 2 loại sóng B, C và loại thùng carton 5 lớp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Độ cao sóng giấy trong khoảng 5.5 – 6.6mm và có khả năng phân tán lực tốt, bền cũng như cứng cáp.

Hộp carton sóng E

Hộp giấy carton này có sóng mỏng và mảnh, chúng thường được sử dụng để đựng những vật nhẹ với độ cao sóng giấy là 1.5mm. Nhờ vậy mà giúp giảm kích thước của hộp và tối đa không gian lưu trữ. 

Các loại hộp giấy phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số loại hộp giấy phổ biến trên thị trường hiện nay:

Hộp giấy carton 3 lớp

Hộp giấy carton 3 lớp
Hộp giấy carton 3 lớp

Hộp giấy carton 3 lớp là một loại hộp được hình thành từ ba lớp giấy carton, trong đó có một lớp giấy dạng hình sin ở giữa và hai lớp giấy mặt ở bên ngoài. Đây là loại hộp phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm chủ yếu là giá thành thấp.

Tuy nhiên, do cấu trúc của nó chỉ bao gồm 3 lớp giấy, nên hộp giấy carton 3 lớp có đặc tính mỏng hơn so với các loại hộp khác. Điều này làm cho chúng chỉ phù hợp cho việc đựng các sản phẩm có trọng lượng nhẹ và kích thước gọn như thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm khô, và các sản phẩm tương tự. Điều này làm cho loại hộp này trở nên thuận tiện cho các ngành công nghiệp đóng gói nhẹ và có giá trị chi phí hiệu quả.

Thùng carton 3 lớp hiện nay trở thành loại hộp carton phổ biến nhất trong việc giao hàng ship COD, cũng như giao hàng cho các cửa hàng online và các trang thương mại điện tử. Điều này có một số lý do:

 1. Giá Trị Chi Phí Hiệu Quả:
  • Hộp giấy carton 3 lớp thường có giá thành thấp, giúp giảm chi phí đóng gói và vận chuyển.
 2. Trọng Lượng Nhẹ và Kích Thước Gọn:
  • Thích hợp cho việc đựng và vận chuyển các sản phẩm nhẹ và có kích thước nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo sự bảo vệ.
 3. Thuận Lợi Cho Giao Hàng COD:
  • Phù hợp cho việc giao hàng thu tiền khi nhận hàng (COD), với khả năng chứa gọn các sản phẩm có giá trị vừa và nhỏ.
 4. Ứng Dụng Rộng Rãi Trong Thương Mại Điện Tử:
  • Các cửa hàng online và trang thương mại điện tử thường sử dụng hộp giấy carton 3 lớp do tính thuận tiện và chi phí hợp lý của chúng.
 5. Dễ Tùy Chỉnh và In Ấn:
  • Hộp giấy carton 3 lớp có thể được tùy chỉnh về kích thước và in ấn, giúp tạo ra một ấn tượng thương hiệu tích cực.
 6. Bảo Vệ Hàng Hóa Đối Với Điều Kiện Vận Chuyển:
  • Mặc dù mỏng nhẹ, nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn và bảo vệ cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Hộp giấy carton 5 lớp

Hộp giấy carton 5 lớp bao gồm 5 lớp giấy carton, trong đó có 2 lớp sóng ở giữa, 1 lớp giấy nằm giữa 2 lớp sóng và 2 lớp giấy mặt ở bên ngoài. Được cấu tạo từ nhiều lớp giấy, hộp carton 5 lớp có độ bền và chịu lực tốt hơn so với hộp carton 3 lớp. Loại hộp này thường được sử dụng để đựng và vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng lớn như thiết bị điện tử, máy móc, hàng dệt may, vv.

Mặc dù giá thành của hộp giấy carton 5 lớp có thể cao hơn so với loại 3 lớp, tuy nhiên, sự bền vững và đáng tin cậy của nó khiến cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến trong ngành đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Hộp giấy carton 7 lớp

Hộp giấy carton 7 lớp là loại hộp được nhiều công ty và doanh nghiệp ưa chuộng để đóng gói các sản phẩm và hàng hóa có trọng lượng rất lớn. Điều này bởi vì hộp này được cấu tạo từ 7 lớp giấy carton chắc chắn (bao gồm 2 lớp mặt ngoài, 3 lớp sóng ở giữa và 2 lớp ở giữa các lớp sóng).

Cấu tạo này giúp cho hộp giấy carton 7 lớp có khả năng chịu được lực va đập, nén và uốn cong tốt hơn so với các loại hộp giấy khác. Do đó, nó thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm và hàng hóa có trọng lượng rất lớn, như các thiết bị công nghiệp, máy móc, thiết bị y tế, và các sản phẩm điện tử có kích thước lớn.

Hộp giấy carton có nắp rời

Loại hộp giấy này còn được biết đến với cái tên khá độc đáo là hộp carton âm dương vì cấu tạo 2 phần tách biệt nhau: phần nắp và phần đáy. Loại thùng này thường dùng để đựng những món quà, đồ lưu niệm, tập hồ sơ, giày,…

Hộp giấy carton có nắp gài

Hộp giấy carton 3 lớp nắp gài
Hộp giấy carton 3 lớp nắp gài

Hộp carton trắng nắp gài là loại hộp yêu cầu kỹ thuật để sản xuất phải cao hơn, cần dùng đến máy bế hộp giấy mà không thể sử dụng các cách sản xuất như thông thường. Do đó mà chi phí sản xuất hộp cũng cao hơn một chút. Tuy nhiên, việc sử dụng loại hộp này sẽ giúp làm tăng tính thẩm mỹ của hộp và tiết kiệm được chi phí mua băng keo để đóng gói.

Ưu và nhược điểm của hộp carton

Cũng như những loại vật dụng khác, hộp giấy carton cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau:

Ưu điểm

 • Có khả năng phân hủy và tái chế, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.
 • Giá thành thấp, mẫu mã và kiểu dáng đa dạng.
 • Hộp có khả năng bắt mực tốt nên hình ảnh in sắc nét và rõ ràng.
 • Độ bục tốt và có khả năng chịu lực nén cao.
 • Việc lắp ráp và tháo rời dễ dàng giúp cất giữ và bảo quản thuận tiện hơn.

Nhược điểm

Để bảo vệ hộp giấy carton, cần tránh tiếp xúc với nước, lửa hoặc môi trường có độ ẩm cao. Khi hộp tiếp xúc với nước, nó dễ bị biến dạng hoặc bị bục, và khi tiếp xúc với lửa, nó dễ bị cháy. Ngoài ra, khi sử dụng hộp carton trong một khoảng thời gian dài, độ bền của nó có thể giảm xuống.

Địa chỉ mua hộp giấy số lượng ít, giá rẻ?

Mua hộp giấy số lượng ít
Mua hộp giấy số lượng ít

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn là địa chỉ đáng tin để khách hàng mua hộp giấy số lượng ít, giá rẻ. Chúng tôi tự hào là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đồng thời là đối tác uy tín của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên cả nước. 

Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với thungcartonle.com, mua hộp giấy số lượng ít cũng được tính giá sỉ.

Mua hộp giấy số lượng ít giao hàng

Mua hộp giấy số lượng ít đóng hàng

Mua hộp giấy số lượng ít bán lẻ

Mua hộp giấy số lượng ít gửi hàng

Nhấc máy liên hệ ngay với Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn để được hỗ trợ mua hộp giấy số lượng ít nhé!

Thông tin liên hệ:

Xưởng Thùng Carton Lẻ Gia Nguyễn